Duy Mạnh chia sẻ tâm trạng khi đối đầu thầy cũ đang dẫn dắt Hải Phòng FC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hà Nội FC có buổi tập mở chiều 7.7 trên sân Hàng Đẫy trước trận tiếp đón đội Hải Phòng vào ngày 10.7 tại vòng 6 V-League 2022. Thật thú vị khi người đang dẫn dắt đội bóng đất Cảng là thầy cũ của Duy Mạnh và đồng đội.

Trung vệ Duy Mạnh được HLV Chun Jae-ho chỉ định trả lời trả lời phỏng vấn trước buổi tập. Khi được hỏi toàn đội đã rút ra được kinh nghiệm gì sau trận thua đội Đà Nẵng tại vòng 5 V-League, Duy Mạnh nói: “Như mọi người đã biết, một trận đấu sân khách không phải dễ dàng. Chúng tôi cũng đã thất bại trước Đà Nẵng, đó là điều tất cả các cầu thủ Hà Nội đều không mong muốn. Tuy nhiên bóng đá là vậy, sau thất bại thì tất cả phải cùng nhau cố gắng tập luyện, đoàn kết cũng như rút ra những kinh nghiệm để có thể thi đấu tốt hơn ở những trận đấu tiếp theo”.

Duy Mạnh chia sẻ tâm trạng khi đối đầu thầy cũ đang dẫn dắt Hải Phòng FC - ảnh 1

HLV Chun Jae-ho và các trợ lý có những trao đổi trong lúc cho các cầu thủ khởi động

MINH HIẾU

Duy Mạnh chia sẻ tâm trạng khi đối đầu thầy cũ đang dẫn dắt Hải Phòng FC - ảnh 2

Duy Mạnh tỏ ra khá quyết tâm và hào hứng trong buổi tập

MINH HIẾU

Phóng viên đặt câu hỏi khác cho Duy Mạnh: “Đội trưởng Văn Quyết luôn là cầu thủ kiến tạo cũng như là người luôn đưa những cơ hội sáng nước nhưng nếu trong một ngày nào đó, nếu Văn Quyết xuống phong độ hoặc bị bắt bài thì toàn đội có những phương án nào khác?”. Duy Mạnh không ngần ngại chia sẻ: “Về vai trò của mỗi cầu thủ thì HLV sẽ nhìn nhận về chiến thuật, về cách chơi, về đấu pháp và bất kỳ cầu thủ nào cũng phải đều cố gắng tuân thủ tất cả những đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra, còn trong một trận đấu mà có những cá nhân xuất sắc nổi bật lên thì đó là điều rất tốt”.

Duy Mạnh chia sẻ tâm trạng khi đối đầu thầy cũ đang dẫn dắt Hải Phòng FC - ảnh 3

HLV Chun Jae-hoo, người Hàn Quốc

MINH HIẾU

Duy Mạnh chia sẻ tâm trạng khi đối đầu thầy cũ đang dẫn dắt Hải Phòng FC - ảnh 4

Văn Quyết và Hùng Dũng

MINH HIẾU

Về sự chuẩn bị trước trận đối đầu với Hải Phòng FC, Duy Mạnh chia sẻ: “CLB Hải Phòng đang là đội bóng đứng đầu bảng xếp hạng V-League sau 5 vòng đấu và họ có phong độ rất tốt. Đây sẽ là một trận đấu rất hấp dẫn. Ưu thế của chúng tôi là được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ. Toàn đội đều cố gắng quyết tâm hết mình để đạt được kết quả tốt nhất”.

Duy Mạnh chia sẻ thêm về thầy cũ của mình, đang dẫn dắt đội Hải Phòng: “HLV Chu Đình Nghiêm từng gắn bó lâu dài với CLB Hà Nội. Các cầu thủ cũng đã thấm nhuần triết lý của thầy nên hai bên đều đã rất hiểu nhau. Tôi mong đây sẽ là một trận đấu hay và có nhiều bàn thắng đẹp để cống hiến cho người hâm mộ bóng đá thủ đô cũng như người hâm mộ bóng đá Hải Phòng”.

Duy Mạnh chia sẻ tâm trạng khi đối đầu thầy cũ đang dẫn dắt Hải Phòng FC - ảnh 5

Văn Hậu tập luyện chăm chỉ

MINH HIẾU

Duy Mạnh chia sẻ tâm trạng khi đối đầu thầy cũ đang dẫn dắt Hải Phòng FC - ảnh 6

'Lão tướng' Thành Lương phải băng gối và tập riêng với bác sĩ vật lý trị liệu của đội

MINH HIẾU

Buổi tập chiều 7.7 diễn ra trong thời tiết không mấy thuận lợi, mưa phùn và ẩm ướt nhưng các cầu thủ Hà Nội khá thoải mái và không gặp chút vấn đề nào về tâm lý dù vừa trải qua kỷ niệm không mấy ngọt ngào tại Đà Nẵng. HLV Chun Jae-ho luôn theo dõi sát sao các học trò và đưa ra những chỉ đạo cần thiết khi thấy cầu thủ tập bị lạc nhịp.

Hà Nội FC gặp đôi chút vấn đề với chấn thương của Thành Lương khi cầu thủ này phải bó gối và tập riêng với bác sĩ vật lý trị liệu của đội. Cầu thủ Văn Dũng sau khi kết thúc quá trình tập phục hồi tại Trung tâm PVF thì vẫn phải bó chặt đầu gối khi tập luyện và vẫn chưa thể trở lại thi đấu.

Cùng tập luyện với Duy Mạnh, đàn em Văn Hậu cho thấy những tín hiệu khả quan bởi chăm chỉ và quyết tâm, có lẽ ngày mà người hâm mộ bóng đá thủ đô sẽ được chứng kiến anh thi đấu trở lại sẽ không còn xa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU