Duy Mạnh bị trật khớp vai, phải vào bệnh viện Singapore để gây mê nắn lại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ thua bán kết lượt đi AFF Cup trước Thái Lan với tỷ số 0-2, tuyển Việt Nam còn bị tổn thất nhân sự khi trung vệ Đỗ Duy Mạnh bị chấn thương tương đối nặng.

Duy Mạnh và các đồng đội dù rất cố gắng nhưng đã không thể ngăn cản được đối thủ Thái Lan quá mạnh. Bị dẫn trước 0-2 sau hai pha lập công của Chanathip ở hiệp 1, sang hiệp 2, tuyển Việt Nam còn suýt dính thêm bàn thua nữa khi Duy Mạnh bị trọng tài Adba nhận định đã phạm lỗi trong vòng cấm.

Duy Mạnh bị trật khớp vai, phải vào bệnh viện Singapore để gây mê nắn lại - ảnh 1

Duy Mạnh (áo số 2)

VFF

Tuy nhiên, Chanathip đã không thực hiện thành công cú sút phạt đền. Phút 83, trong một pha tranh chấp, Duy Mạnh bị đập vai xuống mặt sân và anh đã phải rời trận đấu trên cáng cứu thương. Ngay lập tức, Duy Mạnh được các bác sĩ đưa vào bệnh viện tại Singapore. Theo kết luận của bác sĩ Singapore, Duy Mạnh bị trật khớp vai. Nếu không nắn lại ngay, sẽ gây ra tổn thương nghiêm trọng hơn. Ê kíp bác sĩ đã phải gây mê cho Duy Mạnh để tiến hành nắn lại khớp vai cho anh. Không phải mổ nhưng chấn thương này sẽ khiến Duy Mạnh khó thi đấu tiếp tục ở bán kết lượt về.

Đội tuyển Việt Nam đang gặp nhiều vấn đề về sức khỏe khi Đình Trọng cũng bất ngờ bị chấn thương cơ khép và vẫn đang phải điều trị. Còn trung vệ Bùi Tiến Dũng bị đau cổ chân vào chiều ngày 22.12 trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị trận gặp Thái Lan (anh không va chạm với ai, cường độ tập cũng nhẹ nhưng vẫn bị đau). Bác sĩ đội tuyển kết luận, Dũng có thể kịp khỏi để đấu trận bán kết ngày 26.12. Còn Duy Mạnh, sau khi hết thuốc mê, anh đã trở lại khách sạn cùng đội tuyển Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU