duy khánh

Tham gia 'Đấu trường âm nhạc nhí', Lâm Vỹ Dạ bị Hữu Tín, Duy Khánh hợp sức 'tiêu diệt' /// Ảnh: Ngọc Trường

Lâm Vỹ Dạ bị Hữu Tín, Duy Khánh hợp sức 'tiêu diệt'

1
Tham gia Đấu trường âm nhạc, Lâm Vỹ Dạ bị Duy Khánh và Hữu Tín quyết tâm 'tiêu diệt' cho bằng được. Dù ra sức van xin, nhưng cô vẫn không làm lay động cả hai khiến đấu sĩ của đội mình liên tục lọt hố.
Gương mặt showbiz, gặp gỡ “Bà 5 Bống” Duy Khánh

Gương mặt showbiz, gặp gỡ “Bà 5 Bống” Duy Khánh

0
"Bà 5 Bống" Duy Khánh cùng khách mời ca sĩ Jang Mi và đạo diễn Neko Lê đã sẵn sàng bật mí tất tần tật những bí mật trong chương trình Gương mặt showbiz. Đừng ngần ngại đặt ra những thử thách khó khăn nhất cho các khách mời nhé!
Đón xem Gương mặt showbiz, gặp gỡ "Bà 5 Bống" Duy Khánh

Đón xem Gương mặt showbiz, gặp gỡ "Bà 5 Bống" Duy Khánh

0
Trở lại với phần 2 của web-drama "Bà 5 Bống", Duy Khánh đã "lợi hại hơn xưa" khi các tập liên tục cán mốc triệu view và vào top thịnh hành của YouTube. Gặp gỡ "Bà 5 Bống" Duy Khánh cùng khách mời ca sĩ Jang Mi và đạo diễn Neko Lê trong chương trình Gương mặt showbiz lúc 20 giờ ngày 14.8.2019 trên Thanhnien.vn, YouTube iHay TV và fanpage Báo Thanh Niên.
Duy Khánh “phá lệ” giả gái vì Erik?

Duy Khánh “phá lệ” giả gái vì Erik?

0
Từng tuyên bố hạn chế giả gái sau thành công quá lớn của vai diễn cô giáo Khánh, Duy Khánh bất ngờ xuất hiện với vai nữ trong MV của Erik. Làm thế nào Erik đã thuyết phục được Duy Khánh?
Hoàng Oanh tiết lộ 'cảnh nóng' với Quốc Anh trong 'Ước hẹn mùa thu'

Hoàng Oanh tiết lộ 'cảnh nóng' với Quốc Anh trong 'Ước hẹn mùa thu'

0
Chiều 16.4.2019, buổi showcase của bộ phim Ước hẹn mùa thu đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng dàn diễn viên chính gồm Hoàng Oanh, Trần Quốc Anh, Nhan Phúc Vinh, Duy Khánh, Kay Trần và Hoàng Phi. Tại đây, ngoài những câu chuyện hậu trường thú vị, nữ chính Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ cảnh nóng với "trai đẹp" Quốc Anh khi lần đầu đóng cặp.
Duy Khánh cho biết anh không mang chuyện tình bạn với Miu Lê ra để PR tên tuổi như nhiều người thường nghĩ /// Ảnh: Instagram NV

Duy Khánh phủ nhận tin đồn 'cạch mặt' Miu Lê

0
Trên trang cá nhân, Duy Khánh chia sẻ về tin đồn mâu thuẫn với bạn thân Miu Lê. Anh cho biết cả hai vẫn bình thường chứ không hề xích mích như thông tin được lan truyền thời gian qua.

Tin đọc nhiều