Dương Yến Ngọc lên tiếng xin lỗi tình cũ sau khi đòi 'xử đẹp'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Mới đây, Dương Yến Ngọc đã có những chia sẻ về ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai cũ.

Dương Yến Ngọc tiết lộ lý do cô chia tay bạn trai kém tuổi là vì áp lực việc kinh doanh /// Ảnh: NVCC
Dương Yến Ngọc tiết lộ lý do cô chia tay bạn trai kém tuổi là vì áp lực việc kinh doanh
Ảnh: NVCC

Dương Yến Ngọc cho biết thời gian qua cô chọn giải pháp im lặng vì mối quan hệ đó không đáng để nói qua nói lại. Tuy nhiên, nếu cô im lặng sẽ khiến người hâm mộ hoài nghi lớn. Thời điểm đó, Dương Yến Ngọc bị căng thẳng trong công việc nên muốn chấm dứt tình cảm để tập trung kinh doanh, trong khi bạn trai cô không muốn điều đó xảy ra. "Mục tiêu tôi lúc đó là công việc, không phải tình cảm. Tôi mất kiểm soát, con người tôi biến đổi tất cả về tính cách, suy nghĩ và hoàn toàn yếu ớt trong mọi thứ. Tôi đã có hành động không hay là làm tổn thương lòng tự trọng của người khác".

"Tôi với Ken kết thúc vì tôi căng thẳng trong công việc, mất hoàn toàn cảm giác yêu đương. Nhưng vì Ken không tin cuộc tình này kết thúc dễ dàng nên Ken chọc tức tôi trên Facebook. Bản thân Ken cũng ở trong trạng thái khó hiểu vì sao tôi thay đổi", cô chia sẻ thêm.

Dương Yến Ngọc cho biết cô muốn có cuộc gặp với Ken (người yêu cũ) để giải quyết nhưng anh từ chối. Người đẹp cho rằng áp lực tăng cao dẫn đến tình trạng cô bị trầm cảm cấp độ hai, không còn khả năng kiểm soát cuộc sống xung quanh. "Khi tôi nói chuyện với mọi người tôi vẫn đang bệnh nên có thể không kiểm soát được lời nói của mình", cô chia sẻ. 
Nói về những status nặng lời của tình cũ, cô chia sẻ: "Ken đối xử như thế nào là chuyện của Ken. Bản thân tôi thấy mình sai thì tôi sửa. Từ thời điểm đó đến giờ tôi chưa gặp lại Ken. Nếu tôi im lặng cũng được nhưng tôi muốn những người yêu mến mình hiểu được chuyện gì đang xảy ra. Thật ra chúng tôi không có gì để làm um xùm cả", cô nhấn mạnh. 

"Ngay từ đầu tôi xác định mối tình này đến với nhau vì cảm xúc. Nhưng chia tay không tốt đẹp là lỗi của tôi. Do Ken con nít, chưa va chạm nên có ứng xử không đẹp cho lắm. Con người cần có sai lầm để trưởng thành hơn. Tôi đủ hiểu để thông cảm cho người ta", cô nói thêm.

Nói về việc tố cáo người cũ lăng nhăng, Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000 tiết lộ thời điểm đó cô căng thẳng và chỉ muốn kết thúc cuộc tình ngay lập tức. "Tôi muốn xin lỗi Ken và những người bạn của mình. Tôi đã gây ra tổn thương cho họ. Sai lầm lớn nhất của tôi là khi quan hệ với Ken tôi không chia sẻ gì cả. Điều đó dẫn đến sự hiểu lầm, đổ vỡ không có gì hay ho cả. Qua chuyện này, tôi muốn Ken hiểu là con người ta không phải tự dưng trở thành người xấu, tất cả đều có lý do", cô nói.

Chia sẻ về bệnh tình hiện tại của mình, Dương Yến Ngọc cho biết cô đang không được ổn nhưng vì không muốn để mọi chuyện kéo dài nên cô đã gặp gỡ truyền thông để chia sẻ. "Tạm thời tôi đã khống chế căn bệnh của mình, tuy nhiên để hết hoàn toàn hay không thì còn tùy. Bác sĩ yêu cầu tôi phải dừng công việc lại ba tháng để trị bệnh nhưng tôi vẫn không thể buông bỏ được. Tôi muốn có cuộc gặp gỡ để nói lời xin lỗi trước khi quá muộn. Tôi đang trong quá trình điều trị và đang rất mệt", Dương Yến Ngọc nói.

Trước đó, cuối tháng 7.2018, Dương Yến Ngọc bất ngờ tiết lộ đã chia tay bạn trai kém 8 tuổi sau một năm quen nhau. Người đẹp tố bạn trai lăng nhăng và khẳng định hạnh phúc của cả hai “là thứ hạnh phúc giả tạo”. Diễn viên Những cô gái chân dài bày tỏ thái độ bức xúc khi bị người yêu cũ nói rằng cô yêu vì tiền và là người hay đòi hỏi. “Tôi cảnh cáo tất cả bạn bè Ken đụng tới tôi dưới bất kỳ hình thức nào nhưng một khi tôi biết, tôi sẽ xử đẹp, không tha”, Dương Yến Ngọc viết.

Ngay sau đó, bạn trai nữ diễn viên lên tiếng trước báo giới. Anh bày tỏ sự bất ngờ trước những lời đe dọa, làm nhục từ phía người yêu cũ. “Tôi thật sự khá bất ngờ trước những lời đe dọa và làm nhục từ một người từng là người yêu. Sau một thời gian đắn đo trước những lời lăng mạ liên tục của Ngọc trên trang cá nhân và báo chí đưa tin, tôi cảm thấy mình cần phải lên tiếng để lấy lại danh dự. Tôi làm điều này không phải mục đích để nổi tiếng nhưng nó ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống, gia đình và công việc nên nhất định tôi không thể bỏ qua. Tôi có đủ bằng chứng để chứng minh những lời Ngọc nói là hoàn toàn vu khống”, Ken khẳng định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU