Dương Triệu Vũ xin lỗi ca sĩ Phương Dung, tạm dừng dùng mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giọng ca Chơi vơi trong cơn đau chính thức lên tiếng chia sẻ về dòng trạng thái tố nữ ca sĩ Phương Dung thiếu công bằng khi nhận xét về thí sinh của đội mình.

Dương Triệu Vũ lên tiếng xin lỗi nghệ sĩ Phương Dung và khẳng định cả hai nên trao đổi mặt đối mặt thay vì ồn ào qua lại trên Facebook /// Ảnh: FBNV
Dương Triệu Vũ lên tiếng xin lỗi nghệ sĩ Phương Dung và khẳng định cả hai nên trao đổi mặt đối mặt thay vì ồn ào qua lại trên Facebook
Ảnh: FBNV

Mở đầu bài viết, Dương Triệu Vũ cho biết tất cả những lời nói của anh đều xuất phát từ cảm xúc thật, khi bản thân đầu tư quá nhiều cho tiết mục trình diễn của học trò trong đêm chung kết. Là người trong cuộc, giọng ca Chơi vơi trong cơn đau hiểu được sự tác động của chương trình bởi mọi thứ không chỉ dừng lại ở cảm xúc. “Cái ngu của tôi là không chịu nhìn nhận điều đó và cố chấp vì một chút nóng nảy mà mất khôn”, anh chia sẻ.

Danh ca Phương Dung thẳng thắn nói Lệ Quyên hát nhạc xưa sai lời?

Dương Triệu Vũ gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì đã làm họ suy nghĩ thời gian qua. Anh gửi lời xin lỗi đến người thân vì buộc họ phải chọn bên đúng sai. Đặc biệt, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến nữ ca sĩ Phương Dung vì những ồn ào mà chính anh tạo ra. “Tôi cũng xin lỗi cô Phương Dung vì đã nói những lời đó trên Facebook, có lẽ tôi nên gọi cho cô hoặc mặt đối mặt để nói chuyện với cô thay vì nhờ sự sàng lọc của truyền thông. Tôi và cô cũng đã từng có mối quan hệ cô cháu khá tốt khi làm chung giám khảo trên Ban nhạc quyền năng", Dương Triệu Vũ bộc bạch.

Dương Triệu Vũ xin lỗi ca sĩ Phương Dung, tạm dừng dùng mạng xã hội - ảnh 1
Trước đó Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ, phản pháo ca sĩ Phương Dung trên trang cá nhân
Ảnh: FBNV

Đồng thời, em trai Hoài Linh khẳng định bản thân anh xem các trang mạng xã hội là nơi để giãi bày cảm xúc và chia sẻ những hình ảnh vui nhộn của cá nhân. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nam ca sĩ gặp phải những tình huống không hay trong việc thể hiện chính kiến bản thân, khiến câu chuyện bị đẩy đi xa và gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Sau phát ngôn gây tranh cãi với danh ca Phương Dung, Dương Triệu Vũ cho biết anh sẽ tạm ngừng sử dụng Facebook.

“Có lẽ đìều tôi nên rút kinh nghiệm lần này là phải cẩn trọng hơn nữa trong lời nói. Không vì nỗi buồn và thất vọng của mình mà làm người khác và cô phải buồn theo. Và những gì cá nhân thì nên giải quyết trên phương diện cá nhân. Mặt đối mặt”, anh viết.

“Một lần nữa xin lỗi cô, xin lỗi các fan và những người thân. Tôi đã học được thêm về đời này”, anh bộc bạch thêm.

Trước đó, Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ về việc nghệ sĩ Phương Dung chấm thi thiếu công bằng vì có ác cảm với mình và Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân. Cụ thể, khi nhận xét tiết mục Thương quá Việt Nam của thành viên đội Dương Triệu Vũ, nghệ sĩ Phương Dung thẳng thừng chê màn trình diễn “không có yếu tố khó” để đi thi. Thậm chí, giọng ca Chuyến tàu hoàng hôn còn phê bình Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vì không biết tính toán cho thí sinh trong đêm thi quan trọng khiến nam ca sĩ cảm thấy tổn thương.

“Điều thú vị trong tiết mục này là giám khảo Phương Dung chưa hề nở một nụ cười trong suốt phần trình diễn, hình như cô có thành kiến với chúng tôi. Có lẽ cô hơi thiên vị hoặc nói thẳng ra là không ưa chúng tôi”, Dương Triệu Vũ viết trên Facebook sau đó.

Đáp lại dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ, ca sĩ Phương Dung phủ nhận chuyện vì không thích hai huấn luyện viên mà ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi. Đồng thời, nghệ sĩ Phương Dung còn nhận định Dương Triệu Vũ vu khống, hỗn hào khi lên tiếng tố mình. Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng bênh vực nam ca sĩ và khẳng định lời nói của ''Nhạn trắng Gò Công'' là sai, gây ảnh hưởng đến Dương Triệu Vũ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU