Dương Triệu Vũ bị dàn người đẹp Thái Lan 'tát' không thương tiếc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vừa qua, Dương Triệu Vũ đã có mặt tại Bangkok (Thái Lan) để tìm kiếm nữ chính cho MV sắp tới của mình. Nam ca sĩ đặt ra tình huống éo le và nhiệt tình thị phạm cho dàn mẫu thực hiện.

Dương Triệu Vũ bị tát tới tấp trong buổi casting /// Ảnh: NVCC
Dương Triệu Vũ bị tát tới tấp trong buổi casting
Ảnh: NVCC

Nam ca sĩ vui vẻ chia sẻ ngoài ngoại hình đẹp, vũ đạo và diễn xuất cũng là những yếu tố quan trọng mà mình cần có ở bạn diễn. Từng bật mí dự án lần này sẽ là một sự “bùng nổ" trong sự nghiệp vì vậy từng bước chuẩn bị đều được Dương Triệu Vũ thực hiện chỉn chu nhất có thể.

Tất cả các cô gái đến tham dự buổi casting đều là những “bông hồng lai” có bề dày thành tích trong lĩnh vực người mẫu quảng cáo, vượt qua gần 500 hồ sơ được các công ty người mẫu lớn nhất ở Thái Lan gửi về.

Dương Triệu Vũ cho hay mỗi người đều có điểm mạnh riêng nhưng nữ nhân vật chính chỉ có một, vì vậy khi giữ vai trò đưa ra quyết định anh cũng cảm thấy khá “tội lỗi" khi sẽ phải khiến không ít cô gái thất vọng.

Nam ca sĩ sinh năm 1984 rất hăng hái trong suốt buổi casting, không chỉ giải thích cặn kẽ tình huống cho từng người mẫu mà anh còn theo dõi sát sao quá trình chụp ảnh của họ. Theo đó, Dương Triệu Vũ sẽ đóng vai chàng trai đến níu kéo người yêu. Cô gái tuy vẫn còn tình cảm nhưng trong giây phút đó sẽ chống trả lại quyết liệt.

Dương Triệu Vũ bị dàn người đẹp Thái Lan 'tát' không thương tiếc - ảnh 1

Nhiều người mẫu, diễn viên Thái Lan vô cùng xinh đẹp xuất hiện trong buổi casting của nam ca sĩ

Ảnh: NVCC

Cũng chính vì đặt ra tình huống éo le để các người mẫu có thể thể hiện được diễn biến tâm lý, Dương Triệu Vũ đã có một ngày bị các cô gái đẹp cho "ăn tát" và xô đẩy không khoan nhượng. Tham gia vào phần thi của từng cô gái, nam ca sĩ lần lượt bị họ phũ phàng hắt hủi nhưng anh rất hào hứng, luôn dành lời khen và động viên mọi người. Thỉnh thoảng, Dương Triệu Vũ cũng pha trò hài hước để không khí buổi casting giảm bớt căng thẳng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU