Dương Thừa Lâm tiết lộ đang chung sống với ‘phi công trẻ’

0 Thanh Niên Online

Nữ ca sĩ - diễn viên Đài Loan Dương Thừa Lâm lần đầu công khai chuyện hẹn hò và thừa nhận đang chung sống trước hôn nhân với nam ca sĩ Lý Vinh Hạo, trang New life post đưa tin ngày 24.11.

Nữ ca sĩ - diễn viên Dương Thừa Lâm - Ảnh: AFP
Nữ ca sĩ - diễn viên Dương Thừa Lâm - Ảnh: AFP

Nữ ca sĩ - diễn viên Đài Loan Dương Thừa Lâm lần đầu công khai chuyện hẹn hò và thừa nhận đang chung sống trước hôn nhân với nam ca sĩ Lý Vinh Hạo, trang New life post đưa tin ngày 24.11.

Nữ ca sĩ - diễn viên Dương Thừa Lâm - Ảnh: AFPNữ ca sĩ - diễn viên Dương Thừa Lâm - Ảnh: AFP

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, ngôi sao phim Hoán đổi tình yêu lần đầu thể hiện tình cảm với bạn trai kém tuổi. Dương Thừa Lâm chia sẻ: “Chuyện tình cảm giữa tôi và anh ấy giống như được duyên số sắp đặt trước vậy. Tôi may mắn được gặp đúng người trong nhân duyên của mình”.

Khi được phóng viên hỏi về nghi vấn sống chung với bạn trai dù chưa cưới, Dương Thừa Lâm thẳng thắn xác nhận chuyện này. Cô dành những lời "có cánh" cho tình trẻ: “Vinh Hạo dù kém tuổi hơn tôi nhưng anh ấy là người ấm áp, chín chắn và trưởng thành. Ở nhà, anh ấy thường nấu cho tôi ăn và chăm sóc tôi rất chu đáo”.

Bên cạnh đó, Dương Thừa Lâm cũng tiết lộ về dự định kết hôn của cả hai: “Chúng tôi chưa chọn được thời điểm thích hợp để kết hôn. Hôn nhân phải có được sự đồng ý từ cả hai phía. Và tôi luôn tôn trọng điều đó”.

Một nguồn tin cho biết, Dương Thừa Lâm và chàng “phi công trẻ “Lý Vinh Hạo đã hẹn hò với nhau từ đầu năm 2015. Cả hai thường bị phóng viên bắt gặp ra vào trong cùng một căn hộ ở Đài Loan.

Trước Lý Vinh Hạo, nữ diễn viên 31 tuổi từng có thời gian hẹn hò với nam nghệ sĩ La Chí Tường và tài tử Khưu Trạch.

Dương Thừa Lâm được mệnh danh là “giáo chủ khả ái” của làng giải trí Đài Loan. Sau khi đảm nhận vai chính Tiểu Ưu trong phim thần tượng ăn khách Vườn sao băng, tên tuổi của Dương Thừa Lâm bắt đầu được biết đến. Cô tiếp tục tham gia nhiều phim khác như: Chân tình, Khung trời thành phố, Hương vị mùa hè, Cực tốc truyền thuyết...

Năm 2005, qua vai diễn cô bé nhí nhảnh Tề Duyệt trong phim Devil beside you (Định mệnh), cái tên Dương Thừa Lâm vụt sáng trở thành một ngôi sao. Bộ phim thần tượng này không những thành công tại Đài Loan mà còn lan rộng đến Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU