dương thụ

Nhạc sĩ Dương Thụ /// Ảnh: ĐẠI NGÔ

Nhạc sĩ Dương Thụ: 'Vẫn hát lời tình yêu'

1
Âm nhạc của Dương Thụ phải nhắm mắt nghe và cảm nhận để thấy mình như chạm vào những cung bậc cảm xúc của tình yêu, của cuộc sống: '… Lòng em còn yêu anh, còn nhớ mong khắc khoải, một mai đành xa anh, khổ đau anh có biết…'.
 /// Ảnh: BTC cung cấp

Live concert nhạc sĩ Dương Thụ tại TP.HCM và Hà Nội

0
Hôm qua (3.12), ban tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc Cửa sổ âm nhạc công bố live concert Dương Thụ (ảnh) chủ đề Đánh thức tầm xuân sẽ diễn ra tại Nhà hát TP.HCM vào ngày 5 - 6.1.2019 và tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội ngày 19.1.2019.
Bộ tứ sông Hồng: Dương Thụ, Trần Tiến, Nguyễn Cường, Phó Đức Phương (từ trái qua, hàng sau) cùng ca sĩ Tùng Dương /// Ảnh: NSCC

Câu chuyện của Bộ tứ sông Hồng

0
Trần Tiến, Nguyễn Cường, Dương Thụ và Phó Đức Phương - bốn gương mặt lớn của âm nhạc đương đại VN vô tình được gắn kết với cái tên Bộ tứ sông Hồng.
Nhạc sĩ Dương Thụ và ca sĩ Mỹ Linh - Ảnh: NSCC

Nhạc sĩ Dương Thụ và 3 bóng hồng trong âm nhạc

0
Nhắc đến nhạc sĩ Dương Thụ là nhắc đến một thời vàng son của nhạc Việt với những bài hát nổi tiếng, nằm lòng của nhiều thế hệ người yêu nhạc cho đến cả hiện giờ.
Ba “con người” của Dương Thụ

Ba “con người” của Dương Thụ

0
Tiếng gió xào xạc trong tán lá trên mái nhà, tiếng quẫy nước của những chú cá đủ màu dưới hồ, tiếng lách cách chuyền cành của vài chú chim chẳng biết nơi đâu bay đến..., tất cả đều có nơi vườn nhà nhạc sĩ Dương Thụ.