duong thong minh

Theo nhiều phụ huynh, một số tiện ích của thẻ học đường có cũng như không  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Thẻ học đường: Có cũng như không

10
Vào giữa tháng 8 này, ngay khi nhận thông báo bắt buộc sử dụng thẻ cho toàn thể học sinh, gần 1.600 phụ huynh của một trường THCS đã chất vấn đại diện ngân hàng, Ban đề án SSC về sự cần thiết của thẻ học đường.
Bản nâng cấp của Nissan X-Trail vừa được phân phối tại Nhật Bản

Nissan nâng cấp X-Trail 2017, hẹn ngày về Việt Nam

0
Bản nâng cấp X-Trail vừa được Nissan phân phối tại quê nhà Nhật Bản với mức giá chỉ 2,197 triệu yên, tương đương gần 500 triệu đồng, nhiều khả năng sẽ được đưa về VN trong năm 2017. 
Tân và Đức cùng sản phẩm găng tay chuyển ngữ	 /// Ảnh: Nữ Vương

Học sinh cấp 3 sáng chế nên găng tay 'biết nói'

1
“Mình ước mọi người đều hiểu được mình nói”, điều ước của hầu hết những người câm điếc đã thôi thúc hai học sinh sáng chế đôi găng tay có thể chuyển ngôn ngữ tay thành lời nói.
 Phạm Văn Minh  /// Ảnh: NVCC

Bị chửi 'điên' vì học thạc sĩ, lương ngàn USD ở Pháp về Việt Nam... đi hát

24
Anh chàng này tốt nghiệp thạc sĩ, kỹ sư chuyên ngành Điện tử - Tự động hóa của Học viện Khoa học ứng dụng quốc gia Lyon (INSA de Lyon, Pháp) nhưng quyết bỏ chuyên ngành mình học để theo đuổi niềm đam mê bất tận, đó là âm nhạc. Chàng trai đó là Phạm Văn Minh (24 tuổi, quê ở Quảng Ngãi).
Bom hạt nhân nhỏ gọn B61-12
 /// Mother Jones

Siêu bom hạt nhân thông minh của Mỹ

0
Giới chuyên gia cảnh báo B61-12, loại siêu bom dẫn đường đang được quân đội Mỹ thử nghiệm, có thể là vũ khí hạt nhân nguy hiểm nhất từ trước đến nay.
Võ Chí Hiếu hướng dẫn người khiếm thị sử dụng gậy H3N	 /// Ảnh: N.V

3 chàng trai sống đẹp

3
Có những người trẻ dành thời gian, công sức chỉ muốn giúp xã hội, giúp đỡ người khác. Họ đã giúp nhiều hoàn cảnh kém may mắn cảm thấy có niềm tin hơn trong cuộc sống.
Tiến sĩ Trần Việt Hùng, người sáng lập GotIt!  /// Ảnh: nhân vật cung cấp

Người trẻ khởi nghiệp: Chia sẻ kiến thức qua smartphone

0
Không chấp nhận những điều có sẵn, đương đầu với thách thức để vừa thực hiện hoài bão của mình vừa phụng sự cộng đồng hoặc tạo nên một giá trị mới cho xã hội. Đó là chân dung của những người trẻ khởi nghiệp ngày nay.
Lê Ngô Duy Phong và đôi găng tay thông minh  /// Ảnh: Tuyết Khoa

Găng tay thông minh

1
Không chỉ có chức năng dò đường mà đôi găng tay thông minh của cậu học trò Lê Ngô Duy Phong còn có thể hỗ trợ người khiếm thị sử dụng máy tính và đàm thoại như một chiếc điện thoại di động.
Con lên 2 và những băn khoăn của mẹ

Con lên 2 và những băn khoăn của mẹ

0
Bé trong độ tuổi từ 2 – 6 tuổi có những thay đổi lớn về khả năng nhận thức thông qua hoạt động khám phá thế giới xung quanh.
Nguồn lực kiều bào - Kỳ 10: Đưa ngành phần mềm VN vươn xa

Nguồn lực kiều bào - Kỳ 10: Đưa ngành phần mềm VN vươn xa

2
Năm 2001, TS Nguyễn Hữu Lệ (Việt kiều Úc) quay về VN và phát triển Công ty Tường Minh (TMA Solutions) chuyên về gia công phần mềm cho các tập đoàn trên thế giới. Ông đã góp phần đưa ngành gia công phần mềm VN ghi tên trên bản đồ công nghệ thế giới.
Gậy đi đường thông minh

Gậy đi đường thông minh

0
Thầy giáo Nguyễn Duy Quy, Trường phổ thông Nguyễn Đình Chiểu, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng, đã sáng tạo gậy đi đường thông minh giúp học trò khiếm thị của mình thuận lợi trong sinh hoạt...
Giải pháp tăng cân hiệu quả nhờ dinh dưỡng tự nhiên

Giải pháp tăng cân hiệu quả nhờ dinh dưỡng tự nhiên

0
Không giống những người béo, những người có thân hình mảnh khảnh thường rất biếng ăn và ăn ít. Chính vì vậy mà việc cải thiện vóc dáng của họ lại càng khó khăn hơn. Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng để nâng cao thể trạng. Gầy gò, nhẹ cân không chỉ gây những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe mà cò khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp và các hoạt động hàng ngày. Để cải thiện thân hình của mình, không còn cách nào khác bạn phải tăng cường dinh dưỡng bằng cách tăng cả chất và lượng dinh dưỡng trong các bữa ăn.
Sữa tươi công thức đầu tiên tại Việt Nam

Sữa tươi công thức đầu tiên tại Việt Nam

0
Mới ngày nào, các bé con còn mút tay nằm trong nôi thì giờ đây đã lớn nhanh hơn hẳn, luôn miệng hỏi đủ thứ chuyện trên đời và cực kì hiếu động. Đến tuổi đi mẫu giáo, bé háo hức bao nhiêu thì các mẹ lo lắng bấy nhiêu. Làm sao để cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ cho bé ở giai đoạn vàng từ 3 đến 6 tuổi? Đã đến lúc các mẹ nên nghĩ đến sữa tươi công thức.