duong thong minh

Đường Mỹ Phước - Tân Vạn qua TP.Thuận An dự kiến sẽ đặt trạm thu phí	  /// Ảnh: Đỗ Trường

Bình Dương sắp 'mọc' thêm trạm thu phí

9
Để có 9.623 tỉ đồng dự án tạo cảnh quan, chống ùn tắc giao thông trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, UBND tỉnh Bình Dương lập dự án, trình HĐND phê duyệt việc lắp đặt trạm thu phí trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn.
Radar của hệ thống Falaq đặt tại một địa điểm chưa được công bố ở Iran /// AFP

Iran ra mắt hệ thống phòng không mới

1
Hệ thống phòng không mới tên Falaq của Iran có khả năng phát hiện tên lửa và máy bay không người lái (UAV) ở khoảng cách 400 km.
Hình ảnh chụp từ truyền hình Iran cho thấy các dòng tên lửa mới /// AFP

Iran công bố 3 tên lửa chính xác mới

0

Quân đội Iran hôm 6.8 công bố 3 dòng tên lửa dẫn đường chính xác mới, kèm theo tuyên bố của bộ trưởng quốc phòng nước này khẳng định đây là minh chứng cho thấy quyết tâm bảo vệ đất nước.

Galaxy Fit | Fit e sẽ hỗ trợ người dùng lên mục tiêu luyện tập cụ thể và chinh phục chúng

5 bí quyết sống lành mạnh cho người trẻ hiện đại

0
Tích cực vận động và theo đuổi chế độ sinh hoạt lành mạnh thông qua sự hỗ trợ của vòng tay sức khỏe thông minh Galaxy Fit là cách hiệu quả để duy trì vóc dáng và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Dinh dưỡng thông minh từ sữa cho nhịp sống hiện đại

Dinh dưỡng thông minh từ sữa cho nhịp sống hiện đại

0
Sữa là loại thức uống quen thuộc hằng ngày nhưng bạn đã thật sự tối ưu hóa nguồn dưỡng chất này chưa? Hiểu rõ dinh dưỡng thông minh từ sữa sẽ giúp bạn đáp ứng đúng nhu cầu cơ thể, bắt nhịp với cuộc sống ngày nay.
Nhóm sinh viên nghiên cứu giải pháp giám sát và cảnh báo tự động tại nút giao nhau đường sắt và đường bộ /// PHƯƠNG THỦY

Sinh viên đưa giải pháp giảm tai nạn đường sắt

0
Nhóm sinh viên thuộc Khoa Điện - Điện tử viễn thông, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, đưa ra một số giải pháp giám sát và cảnh báo tự động tại các nút giao nhau giữa đường sắt và đường bộ nhằm đảm bảo an toàn giao thông.
Nhóm nghiên cứu DUT-AC và sản phẩm gậy dò đường thông minh /// L.Q.T

Gậy dò đường thông minh cho người già

1
Nhóm DUT-AC (sinh viên Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng) vừa nghiên cứu và sáng chế thành công 'Gậy dò đường thông minh' - công cụ hỗ trợ di chuyển an toàn cho người già, người khuyết tật.