Đường thi công chậm ảnh hưởng đến dân, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bức xúc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đi thị sát các dự án đường giao thông, ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bức xúc vì đơn vị thi công quá chậm, ảnh hưởng đến người dân.

Chiều 21.5, ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng đoàn làm việc đã thị sát dự án nâng cấp mở rộng đường ven biển từ cầu Cửa Lấp (xã Phước Tỉnh) đến ngã ba Lò Vôi (xã Phước Hưng, H.Long Điền), đường 328 (H.Xuyên Mộc) và Trung tâm cai nghiện (xã Hòa Hiệp, H.Xuyên Mộc).

Đường thi công chậm ảnh hưởng đến dân, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bức xúc  - ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Thọ (áo trắng) thị sát dự án nâng cấp đường ven biển (H.Long Điền)

NGUYỄN LONG

Tại hiện trường dự án nâng cấp mở rộng đường ven biển, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu rất bức xúc vì đơn vị thi công đường quá chậm.

“Tôi thường xuyên đi ngang tuyến đường này và thấy việc thi công là rất chậm. Đường đào bới nham nhở như vậy, đang vào mùa mưa sẽ ảnh hưởng đến đời sống người dân rất nhiều”, ông Nguyễn Văn Thọ bức xúc.

Ông Thọ chỉ đạo UBND H.Long Điền, đơn vị thi công cần nhanh chóng đưa các phương tiện đến thi công dự án, không để ảnh hưởng đến việc đi lại, đời sống, kinh doanh người dân 2 bên đường.

Đường thi công chậm ảnh hưởng đến dân, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu bức xúc  - ảnh 2

Đường thi công nham nhở, ảnh hưởng đến người dân, an toàn giao thông

NGUYỄN LONG

Theo ghi nhận của phóng viên, tuyến đường này hiện đang được đơn vị thi công nham nhở nhiều nơi, mưa gây ngập những khu vực bị đào đất gây nhiều khó khăn cho người dân đi lại.

Tại tuyến đường 328 dài gần 2 km, kéo dài từ TT.Phước Bửu đến ngã tư đường ven biển Phước Thuận (xã Phước Thuận, H.Xuyên Mộc), báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chủ đầu tư dự án cho biết đã có 7 km đường hoàn thiện đưa vào sử dụng, còn lại là khu vực thi công "da beo".

Ông Nguyễn Văn Thọ cho hay dự án đường này đã cho chủ trương đầu tư từ năm 2016 nhưng đến nay vẫn chưa thi công xong, đoạn gần ngã tư Phước Thuận đường nhỏ hẹp, cuối tuần thường kẹt xe… gây mất an toàn giao thông, ảnh hướng đến việc đi lại, sinh hoạt và kinh doanh của người dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu chủ đầu tư làm việc với đơn vị thi công, Sở GTVT họp tháo gỡ những khó khăn, đưa ra phương án thi công hợp lý, nhanh chóng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU