Đường sách Nguyễn Văn Bình

10 tựa sách đáng đọc nhất dành cho doanh nhân

10 tựa sách đáng đọc nhất dành cho doanh nhân

0
Lần đầu tiên Báo Doanh nhân Sài Gòn phối hợp Hội Xuất bản Việt Nam - Văn phòng phía nam và Công ty Đường sách TP.HCM tổ chức Tuần lễ doanh nhân và sách năm 2020, diễn ra từ ngày 8 - 14.10 tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM), với gần 20 đơn vị xuất bản, công ty phát hành sách và các đơn vị liên quan đồng hành.
“Bầu trời” sách trên Đường sách Nguyễn Huệ, Tết Canh Tý 2020 /// Thái Hoàng

Câu chuyện giáo dục: Đọc sách mùa dịch corona

1
Trong những ngày nghỉ dài 'bất ngờ' do mùa dịch virus corona, để con em mình khỏi ngán với màn hình máy tính, điện thoại hay ôn tập online, phụ huynh có thể tạo cho trẻ thêm một niềm vui khác từ việc đọc sách. 
 
300 năm trước, Sài Gòn có hình hài thế nào?

300 năm trước, Sài Gòn có hình hài thế nào?

0
Triển lãm những tấm bản đồ cổ tại Đường sách Nguyễn Văn Bình cho thấy sự biến đổi của vùng đất Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TP.HCM trong khoảng hơn 300 năm qua.
 /// Ảnh: Gia Khiêm

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển 'đối thoại' với tuổi teen

0
Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển (ảnh) sẽ gặp gỡ, giao lưu cùng khán giả lúc 9 giờ ngày 15.4 tại sân khấu chính Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) sau thời gian bị bệnh liên quan đến vòm họng. Chương trình do Công ty Saigon Books tổ chức.
Đường sách Lê Lợi /// Ảnh: T.L

Phố sách Sài Gòn xưa

2
TP.HCM ngày nay hãnh diện vì có đường sách Nguyễn Văn Bình thành công về văn hóa lẫn tài chính, trở thành không gian văn hóa, du lịch, nơi gặp gỡ của những người yêu sách.
Đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1 thu hút đông đảo độc giả /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

TP.HCM 'phủ sóng' đường sách

1
Từ thành công của Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM đang tập trung thực hiện kế hoạch đường sách ở 24 quận, huyện trên địa bàn.
Ấn tượng triển lãm tranh của người khiếm thính

Ấn tượng triển lãm tranh của người khiếm thính

0

117 bức tranh của 16 học viên đều là người khiếm thính, trong đó có 1 họa sĩ câm điếc, 1 người khuyết tật vận động đang được triển lãm tại đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, TP.HCM.

Tủ sách chuyền tay miễn phí tại TP.HCM

Tủ sách chuyền tay miễn phí tại TP.HCM

0
Đọc sách tại quầy, chưa hết, bạn còn được mượn rất nhiều sách về nhà mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Tất cả có tại tủ sách chuyền tay đang được đặt tại đường sách TP.HCM hơn 1 tuần nay.
Nhạc sĩ Vũ Thành An giao lưu với khán giả tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) /// Ảnh: Độc Lập

Nhạc sĩ Vũ Thành An: Hãy vui từng ngày còn nhau

5
Cơn mưa chiều của Sài Gòn ập đến trước buổi giao lưu của nhạc sĩ Vũ Thành An tại quê nhà, nhưng đã không cản bước chân của người mộ điệu vì tình yêu dành cho âm nhạc của ông và mong được nghe ông chia sẻ về những 'chuyện tình không tên'.
Khải Đơn: Tuổi trẻ là giai đoạn đầy giá trị của mỗi người

Khải Đơn: Tuổi trẻ là giai đoạn đầy giá trị của mỗi người

0

Chiều 6.4 tác giả trẻ Khải Đơn đã có buổi ra mắt cuốn tản văn “Ta có bi quan không?” tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM). Sau “Đừng tháo xuống nụ cười” và “Sài Gòn – thị thành hoang dại”, Khải Đơn tiếp tục trở lại với độc giả qua tản văn “Ta có bi quan không?” vừa được xuất bản vào giữa tháng 5.