duong ong nuoc

Minh họa cuộc sống trên mặt trăng /// Ảnh chụp màn hình

Phát triển công nghệ dự đoán thiên tai trên mặt trăng

0
Nếu thiên thạch rơi xuống mái nhà, mất điện hay vỡ đường ống nước, bạn có thể gọi thợ đến sửa khi ở Trái đất. Nhưng đối với các phi hành gia sống trên mặt trăng thì không đơn giản như vậy.
Công ty cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân gắn đồng hồ nước ở khu cách ly tập trung /// Ảnh: Thanh Tuyền

Sawaco nói gì về lý do thiếu nước sinh hoạt trong khu cách ly?

0
Sawaco nhận phản ánh của một số người dân bên trong khu cách ly có tình trạng thiếu nước sinh hoạt. Đơn vị này này kiểm tra cho biết có sự trục trặc từ phía đơn vị được giao nhiệm vụ quản lý bên trong khu cách ly.
Tổng thống Joe Biden vấp phải sự phản đối quyết liệt của đảng Cộng hòa cho kế hoạch xây dựng lại cơ sở hạ tầng /// Reuters

Kế hoạch ngàn tỉ USD của ông Biden gặp khó

0
Mong muốn đầu tư hàng ngàn tỉ USD vào cơ sở hạ tầng chống biến đổi khí hậu của Tổng thống Joe Biden vấp phải sự phản đối của đảng Cộng hoà vì họ cho rằng đó là mức chi tiêu không cần thiết.
Khoan giếng khai thác nước ngầm ở xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM /// NHƯ THẢO

TP.HCM sẽ chấm dứt khai thác nước ngầm

0
Từ nay đến năm 2025, TP.HCM sẽ tiến hành nhiều giải pháp hạn chế, tiến tới chấm dứt khai thác nước ngầm để giảm sụt lún, ô nhiễm nguồn nước.
Một điểm phát nước uống miễn phí tại Houston, bang Texas /// Reuters

Texas tiếp tục thiếu nước uống

0
Giới chức Texas, Mỹ đã khôi phục mạng lưới điện cho toàn tiểu bang sau gần một tuần cúp điện trên diện rộng, đẩy hàng triệu người lâm vào tình cảnh lạnh cóng mà không có điện sưởi.