duong lun

'Ổ gà' trong quy trình

'Ổ gà' trong quy trình

3
Một năm trước, ngay sau khi cờ hoa khánh thành rầm rộ, cao tốc 34.000 tỉ Đà Nẵng - Quảng Ngãi nhanh chóng đối diện với những ổ gà, ổ voi, sụt lún mặt đường nghiêm trọng. Bộ GTVT vào cuộc chỉ đạo vá víu mặt đường, tuyên bố “thanh tra đột xuất” cũng nhanh không kém.
Mặt QL1 đoạn qua H.Tuy Phước, Bình Định sáng 6.10	 /// Ảnh: Hoàng Trọng

Quốc lộ ngàn tỉ như... ruộng cày

25
Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn tỉnh Bình Định, Phú Yên được đưa vào sử dụng mới 3 năm đã lộ ra nhiều vấn đề về chất lượng công trình, gây bức xúc cho người dân và chính quyền địa phương.
Cầu Nhị Thiên Đường cũ khi chưa bị phá để xây lại /// Ảnh: Vũ Phượng

Nhị Thiên Đường lừng danh một thuở

3
Giờ đây, những người từ nội đô TP.HCM, nhất là khu vực Chợ Lớn (các quận 5, 6, 8) đi sang H.Bình Chánh theo quốc lộ 50 không phải chịu cảnh chen chúc, giành nhau từng bánh xe trên cây cầu Nhị Thiên Đường khoác tấm áo màu xanh lá cây nổi tiếng nữa.
Chiến sĩ đồn Biên phòng Tân Phú trang trí cây mai tết /// Ảnh: GIANG PHƯƠNG

Tết ở biên cương

3
Những ngày giáp tết Đinh Dậu, chúng tôi cùng cán bộ chiến sĩ đồn Biên phòng Tân Phú (Tây Ninh) háo hức chuẩn bị đón xuân. Nơi biên cương heo hút, những chiến sĩ có một mùa xuân bình dị, ấm áp và trách nhiệm.  

Hai người dân chặn đường vá hố sâu trên QL1. /// Ảnh: Quế Hà

Người dân vá 'ổ gà, ổ voi' trên QL1

4
Nhiều đoạn đường trên QL1 (đoạn qua H.Bắc Bình và H.Tuy Phong, Bình Thuận) đầy rẫy những ổ gà tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.