Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Harnaaz Sandhu bị kiện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu bị nhà sản xuất Upasana Singh đâm đơn kiện vì vi phạm hợp đồng đóng phim.

Theo tờ Hindustan Times, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đang gặp rắc rối về pháp lý khi nhà sản xuất phim Upasana Singh đệ đơn kiện cô ra tòa án quận Chandigarh (Ấn Độ). Trong đơn kiện, nhà sản xuất Upasana Singh tố người đẹp 22 tuổi vi phạm hợp đồng đã kí khi cô tham gia bộ phim Bai Ji Kuttange do công ty của Upasana Singh đầu tư sản xuất.

Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Harnaaz Sandhu bị kiện  - ảnh 1

Harnaaz Sandhu bị nhà sản xuất phim Ấn Độ kiện vì vi phạm hợp đồng

miss universe

Theo hợp đồng, Harnaaz Sandhu phải dành 25 ngày để quảng bá bộ phim cùng ê-kíp. Tuy nhiên, người đẹp không thực hiện các cam kết đã ký với tư cách diễn viên của bộ phim. Nhà sản xuất Upsana Singh cho biết bà đã nhiều lần liên hệ với đương kim hoa hậu qua điện thoại, email nhưng đều không được phản hồi. Trong giai đoạn cao điểm truyền thông quảng bá cho phim Bai Ji Kuttange, tất cả các diễn viên đều đã đăng tải poster và chia sẻ thông tin về phim ngoại trừ hoa hậu Harnaaz Sandhu.

Bà Upsana Singh đã “kêu than” với truyền thông Ấn Độ rằng: “Tôi đã cho Harnaaz cơ hội đóng phim Bai ji Kuttange. Không chỉ vậy, vai diễn của cô ấy còn là vai nữ chính. Tôi đã cho cô ấy một cơ hội vào thời điểm Harnaaz Sandhu chưa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, khi thế giới vẫn chưa biết cô ấy là ai. Đây cũng không phải là một bộ phim kinh phí nhỏ và nó đã ‘ngốn’ hết của tôi một khoản đầu tư lớn”.

Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Harnaaz Sandhu bị kiện  - ảnh 2

Bà Upsana Singh (phải) đâm đơn kiện và đòi đương kim hoa hậu bồi thường 10 triệu rupee

chụp màn hình

Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Harnaaz Sandhu bị kiện  - ảnh 3

Sự việc làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của Hoa hậu Hoàn Vũ 2021

miss universe

Vì những lý do trên, nhà sản xuất Upasna Singh đã quyết định khởi kiện đương kim Hoa hậu Hoàn vũ và đòi người đẹp phải bồi thường khoảng 10 triệu rupee (khoản 3 tỉ đồng) thiệt hại cho đoàn phim. Được biết, trailer của bộ phim Bai ji Kuttange được phát hành vào ngày 1.8 vừa qua và dự kiến ra rạp vào 19.8.2022. Trước những cáo buộc từ nhà sản xuất, phía hoa hậu Harnaaz Sandu vẫn chưa lên tiếng cho đến thời điểm hiện tại. Thời gian gần đây, mỹ nhân người Ấn Độ vẫn đang bận rộn với những lịch trình của Miss Universe.

Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Harnaaz Sandhu bị kiện  - ảnh 4

Harnaaz Sandhu hiện đang bận rộn với lịch trình công tác xã hội ở Nam Phi

miss universe

Harnaaz Sandhu sinh năm 2000. Cô đăng quang Miss Universe vào tháng 12.2021. Sở hữu gương mặt sắc sảo, thân hình đầy đặn bốc lửa và phong thái ứng xử thông minh, duyên dáng, Harnaaz Sandhu là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ được yêu mến nhất. Tuy nhiên, không lâu sau khi giành vương miện về cho Ấn Độ, Harnaaz Sandhu lại trở thành tâm điểm bị miệt thị ngoại hình khi cô tăng cân không kiểm soát.

Dù vậy, rất nhiều fan sắc đẹp đã đứng ra bênh vực và bảo vệ cho Harnaaz Sandhu, kêu gọi công chúng đừng nên đánh giá một hoa hậu chỉ qua ngoại hình mà hãy nhìn vào những cống hiến cho xã hội của cô ấy. Gần đây, Hoa hậu Harnaaz Sandhu cũng đã đến Việt Nam để làm giám khảo cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô được khán giả Việt hết lòng yêu mến và chào đón.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU