duong khong den

Mũi Né trong tương lai trở thành trung tâm thể thao biển /// Quế Hà

Mũi Né chuyển hướng sang thể thao biển

0
Mũi Né, một địa điểm du lịch đầy tiềm năng và nổi tiếng cả nước nhưng ngày càng đơn điệu, kém hấp dẫn du khách. Giải pháp nào để vực dậy Mũi Né?
Ai hưởng lợi từ bảo hộ mía đường? - Kỳ 4:  Hãy coi nhập đường từ Lào như một phép thử

Ai hưởng lợi từ bảo hộ mía đường? - Kỳ 4: Hãy coi nhập đường từ Lào như một phép thử

1
Phản ứng của Hiệp hội Mía đường VN trước việc nhập khẩu 50.000 tấn đường của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai từ Lào theo cam kết giữa 2 chính phủ và bài viết mổ xẻ toàn diện ngành đường của Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Cẩm Tú đã chính thức khơi nguồn tranh luận mở cửa cạnh tranh hay tiếp tục bảo hộ ngành này.
Ngẫm chuyện điện Phú Quốc

Ngẫm chuyện điện Phú Quốc

0
Lần đầu tiên trong lịch sử, điện lưới đã ra đến Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất trong số các đảo của Việt Nam, nơi mà mỗi khi nhắc đến người ta hay so sánh nó với quốc gia phú cường Singapore về diện tích.
Xe phá đường vì tránh trạm thu phí

Xe phá đường vì tránh trạm thu phí

0
Từ ngày cầu Tứ Câu xây dựng xong đến nay, rất nhiều xe có tải trọng lớn đã qua cầu này đi về hướng đường DT607 nối TP.Đà Nẵng và Hội An để tránh trạm thu phí Hòa Phước.
“Học sử trên đường”, không nên quá kỳ vọng!

“Học sử trên đường”, không nên quá kỳ vọng!

0
Các chú thích được làm bằng cách cắt ngắn những mục từ, từ cuốn Đường phố Hà Nội của tác giả Nguyễn Vinh Phúc. Có điều tiêu chí cho việc cắt ngắn không thực sự rõ ràng.
Thư gửi bác sĩ

Thư gửi bác sĩ

0
Kính thưa bác sĩ! Em tên là Lê Tèo, là một khách hàng, à quên, là một bệnh nhân của bác sĩ. Chắc ông không nhớ em vì ông có cả hàng ngàn bệnh nhân. Nhưng em là một kẻ hơi đặc biệt, thưa bác sĩ, vì em hay ghé phòng khám của ông lắm.
Vòng bụng tăng vì căng đầu

Vòng bụng tăng vì căng đầu

0
Đúng là nhiều người sụt cân vì lo lắng nhưng chuyện gì cũng có ngoại lệ. Chuyên gia về stress ở ĐH Munich (CHLB Đức) vừa đưa ra lời giải thích tại sao nhiều người, nam- nữ cũng thế, có vòng số 2 vượt chỉ tiêu mặc dầu cuộc sống của họ căng thẳng từ sáng đến tối.
Bi hài vùng rốn lũ

Bi hài vùng rốn lũ

0
Nói tới lũ lụt, người ta hay nghĩ đến miền Trung, miền Tây Nam Bộ; ít ai hình dung ra rằng lũ Sài Gòn cũng “dữ dằn” không kém.

Tin đọc nhiều