Đường hỏng nặng

0 Thanh Niên

Thời gian qua, con đường Vĩnh Lộc hay còn gọi là hương lộ 80, xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh và P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân (TP.HCM) dài khoảng 2 km bị xuống cấp trầm trọng ( ảnh ).

Nhiều đoạn mặt đường bị trũng xuống, đọng nước biến thành ao, toàn “ổ gà, ổ trâu” xuất hiện ngày một nhiều, nhất là ở giữa lòng đường. Có những đoạn ngập nặng, tràn vào nhà dân, người dân phải mua vật liệu xây dựng về đổ nâng phía trước mặt tiền để ngăn nước. Những ngày trời nắng thì đất đá bong tróc, cuộn theo bánh xe tung lên bụi mù mịt khiến người đi đường khổ sở. Khi trời mưa, nước đọng ngập lênh láng nhiều ngày sau do không có hệ thống cống thoát.

Đường hỏng nặng - ảnh 1

Nắng bụi mưa lầy khiến người qua lại trên đoạn đường này phải chịu trăm đường khổ cực, trong đó nỗi khổ thường thấy nhất là bị xe chạy bắn tung tóe nước, bùn lên người. Theo người dân sinh sống hai bên đường, nguyên nhân khiến đoạn đường xuống cấp nghiêm trọng như vậy là do ảnh hưởng bởi lượng xe tải, xe ben và container rất lớn ngày đêm chạy trên đường khiến con đường hư hỏng nặng hơn. Rất mong cơ quan chức năng có kế hoạch tu sửa nâng cấp, để đoạn đường không còn gây nguy hiểm cho người qua lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU