Dương Hồng Loan bật khóc khi nhắc về em trai ruột

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bên cạnh những ký ức tươi đẹp về một thời hoàng kim, Dương Hồng Loan cũng xúc động khi nói về những người thân yêu trong gia đình.

Dương Hồng Loan bật khóc khi nhắc về em trai ruột - ảnh 1

Màn thể hiện đong đầy cảm xúc của Dương Hồng Loan và Văn Hương

BTC

Trong tập 12 của Ký ức ngọt ngào, ca sĩ Dương Hồng Loan và Văn Hương khiến Dương Ngọc Thái xúc động với ca khúc Ơn chị. Sáng tác của nhạc sĩ Sơn Hạ đã gợi lại cho nam ca sĩ nhiều kỉ niệm về người chị lớn trong gia đình.

Sau khi màn trình diễn kết thúc, Dương Ngọc Thái tâm sự: "Bài hát này của Sơn Hạ rất xúc động, nghe mà tôi muốn rưng rưng nước mắt luôn. Vì ngoài ba mẹ ra em có bà chị hai, lớn hơn tôi một tuổi thôi nhưng chị ấy lo cho cả 7 anh chị em, hy sinh cả cuộc đời vì gia đình". Tiếp lời của chủ nhân hit Gọi đò, Quyền Linh cũng khẳng định ngoài mẹ thì người chị cả luôn là người dành rất nhiều tình cảm cho các em.

Dương Hồng Loan bật khóc khi nhắc về em trai ruột - ảnh 2

Dương Ngọc Thái xúc động khi thưởng thức ca khúc Ơn chị

BTC

Còn với Dương Hồng Loan, ca khúc là một kỷ niệm đặc biệt đối với cô. Nữ ca sĩ tâm sự với Quyền Linh: "Vào ngày sinh nhật của tôi, em ruột của tôi có viết một dòng trạng thái nói lên cảm xúc của một đứa em dành cho chị. Và vô tình anh Sơn Hạ đọc được dòng tâm trạng này, thế là sau một đêm anh ấy đã viết ra ca khúc Ơn chị".

Khi được MC Quyền Linh hỏi về tình cảm giữa cô và em trai, giọng ca Áo mới Cà Mau không kiềm được nước mắt. Cô cho biết bản thân rất yêu thương em mình và luôn muốn dành nhiều điều tốt đẹp nhất cho em dù ở bất kì hoàn cảnh nào.

Dương Hồng Loan bật khóc khi nhắc về em trai ruột - ảnh 3

Dương Hồng Loan bật khóc khi nhắc đến tình cảm với người em trai ruột

BTC

Nữ ca sĩ bồi hồi nhớ lại những ngày khó khăn: "Hồi xưa lên Sài Gòn học là em lên trước, lúc đó em chưa được khán giả yêu thương như bây giờ, hằng ngày phải đi dạy kèm để có đủ tiền trang trải. Thời điểm đó, em trai mới tốt nghiệp lớp 12 và lên Sài Gòn học. Ngày hôm đó, em vừa lãnh lương xong, có bao nhiêu tiền là dẫn em trai đi ra ngoài Đầm Sen chơi, đến khi trong túi không còn bao nhiêu tiền hết thì nó thấy được điều đó. Nhờ thế hai chị em trở nên gắn bó hơn, dù học tài chính ngân hàng nhưng em nó âm thầm tìm hiểu học cách dựng phim và sau đó thuê máy để thực hiện những sản phẩm MV đầu tiên cho em. Cho nên hai chị em có rất nhiều kỷ niệm, sự gắn bó sâu sắc với nhau cho đến ngày hôm nay".

Câu chuyện của Dương Hồng Loan khiến Quyền Linh vô cùng xúc động. Nam MC cho rằng mỗi người em hãy cố gắng thành công, đó chính là cách để trả ơn cho chị của mình. Anh cũng không quên cảm ơn Dương Hồng Loan - Văn Hương đã mang đến cho khán giả một tiết mục ý nghĩa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU