Dương Cẩm Lynh bỏ chồng, 'cặp kè' với Huy Khánh trong phim mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi trải qua biến cố tình cảm, Dương Cẩm Lynh trở lại với vai một diễn sắc sảo, mưu mô trong phim Lỗi đạo cang thường

Dương Cẩm Lynh bỏ chồng, 'cặp kè' với Huy Khánh trong phim mới - ảnh 1

Dương Cẩm Lynh trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian đối mặt với nhiều biến cố

ĐPCC

Phim Lỗi đạo cang thường là một bộ phim mang đề tài gia đình của đạo diễn Hồ Ngọc Xum. Nội dung phim kể về gia đình Oanh - Thiện (Dương Cẩm Lynh - Hòa Hiệp thủ vai) và Ba Huyền - Như Bình (Oanh Kiều - Mã Hiểu Đông) trong bối cảnh xã hội Nam bộ xưa.

Trong đó, sự trở lại của Dương Cẩm Lynh nhận được sự chú ý khán giả. Nhân vật Oanh của cô là một phụ nữ có gia đình hạnh phúc nhưng cô lại không bằng lòng với cuộc sống giản dị. Vì muốn được hưởng thụ vinh hoa phú quý, Oanh sẵn sàng bỏ mặc chồng con để làm vợ lẻ của Hội đồng Đàng (Huy Khánh).

Dương Cẩm Lynh bỏ chồng, 'cặp kè' với Huy Khánh trong phim mới - ảnh 2

Vẻ đẹp đài các của Dương Cẩm Lynh trong phim Lỗi đạo cang thường

Nói về vai diễn lần này, Dương Cẩm Lynh tâm sự đây là nhân vật có chiều sâu tâm lý và số phận truân chuyên. Để nhân vật thêm sống động, nữ diễn viên sinh năm 1982 còn lồng ghép những suy nghĩ của mình mỗi khi đọc kịch bản. Đối với Dương Cẩm Lynh, vai diễn lần này là một thử thách, vì cô không chỉ phải thể hiện vai một phụ nữ sa đà vào việc nghiện hút mà còn phải lột tả được bản tính mưu mô, xảo quyệt của nhân vật Oanh.

Trong tác phẩm này, Hòa Hiệp sẽ đóng vai chồng trước của Dương Cẩm Lynh, còn Huy Khánh thủ vai chồng sau. Nói về hai bạn diễn của mình, Dương Cẩm Lynh cho biết Hòa Hiệp phù hợp với vai người chồng yêu vợ thương con. Còn với Huy Khánh, cô cảm thấy thoải mái khi hợp tác với anh vì cả hai từng làm việc với nhau nhiều lần.

Dương Cẩm Lynh bỏ chồng, 'cặp kè' với Huy Khánh trong phim mới - ảnh 3

Nhân vật của Huy Khánh và Hòa Hiệp có số phận gắn liền với nhân vật của Dương Cẩm Lynh

ĐPCC

Mặt khác, đối với Hòa Hiệp, dù có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều dòng phim nhưng đây là lần đầu anh đóng phim xưa. Vì vậy, nam diễn viên Cổng mặt trời phải nghiên cứu kĩ kịch bản, tìm hiểu về phục trang, cách đi đứng, ăn mặc, cử chỉ của người xưa... để phục vụ cho vai diễn.

Ngoài Dương Cẩm Lynh, Huy Khánh và Hòa Hiệp, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Tấn Thi, Phúc An, Oanh Kiều, Hải Lý, Huỳnh Ngọc Hạnh... Theo nhà sản xuất, tác phẩm này chính thức lên sóng vào lúc 19 giờ 45 phút ngày 8.10 trên SCTV14.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU