duoi cuop

5 ngư dân bị nạn thất thần sau chuyến đi biển hãi hùng  /// Ảnh: Hiển Cừ

Ngư dân trở về tố tội ác tàu Trung Quốc

22
Chiều 13.7, 5 ngư dân xã Bình Châu, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) đi trên tàu cá bị tàu Trung Quốc tấn công, đâm chìm ở vùng biển Hoàng Sa đã được tàu cá QNg 95001 TS đưa vào bờ.
Lực lượng SBC trên đường truy đuổi cướp  /// Ảnh: tư liệu

Lái Honda 67 chạy 100 km/giờ, bay qua quật ngã tên cướp

13
Với nhiều người dân TP.HCM, hình ảnh những chiến sĩ SBC dũng cảm truy đuổi cướp những năm đầu sau giải phóng còn in đậm dấu ấn. Sự dũng cảm, mưu trí của các anh đã góp phần mang lại bình yên cho thành phố.
Con nghiện gây án bị CSHSĐN bắt ///  Ảnh: Diệp Đức Minh

Oai hùng Đội SBC

53
Chỉ đạo của ông Đinh La Thăng, Bí thư Thành ủy TP.HCM, về việc Công an TP nghiên cứu lập lại lực lượng săn bắt cướp được cả người trong ngành và nhiều người dân đồng tình.
Ông Sam Rainsy thừa nhận gây rối vấn đề biên giới với Việt Nam

Ông Sam Rainsy thừa nhận gây rối vấn đề biên giới với Việt Nam

10
(TNO) Thủ tướng Campuchia Hun Sen gọi ông Sam Rainsy, lãnh đạo đảng đối lập, là “lãnh đạo của những kẻ trộm”; ông Sam Rainsy được cho đã thú nhận việc gây rối về vấn đề biên giới với Việt Nam nhằm tạo khó khăn cho chính phủ của ông Hun Sen.
Hiếu - Truyện ngắn của Hoàng My

Hiếu - Truyện ngắn của Hoàng My

0
Đó là đợt bệnh thứ ba trong vòng một năm. Bệnh già. Mỗi lần như vậy, khoản tiền nhập viện thuốc thang ngốn sạch mọi dành dụm trong nhà. Đi tong dự tính sửa lại cái trần la phông đã bị nước mưa làm sập một mảng lớn ngay phòng khách. Rồi còn ý định sơn nước toàn bộ căn hộ cho sạch sẽ cũng đành gác lại.