Dược sĩ Tiến nói gì về tin đồn tình cảm đồng giới với Hữu Tài?

Dược sĩ Tiến nói gì về tin đồn tình cảm đồng giới với Hữu Tài?

0 Thanh Niên Online

MY BUS, YOUR SHOW | Tiến Bromance là một web-drama đam mỹ thành công giúp cái tên Dược sĩ Tiến được công chúng biết đến và dành nhiều tình cảm hơn. Cặp đôi Tiến - Tài trong phim này cũng được khán giả "đẩy thuyền" (ghép đôi) nhiệt tình.

Đằng sau những tranh cãi trái chiều, thậm chí nhiều lúc Dược sĩ Tiến bị khán giả quay lưng bởi những lần xuất hiện "ô dề" (làm quá) như cưỡi ngựa, bồng heo... đi thảm đỏ thì web drama Tiến Bromance là một sản phẩm đã giúp anh lấy lại được nhiều cảm tình từ công chúng.

Dược sĩ Tiến nói gì về tin đồn tình cảm đồng giới với Hữu Tài? - ảnh 1

"Có những thời điểm người ta chỉ anti Dược sĩ Tiến thôi, ngươi ta lên người ta nói những điều mà người ta không yêu thích minh. Nhưng hình ảnh của tôi sau khi làm web drama đó thì đã cói sự chuyển hướng. Những khán giả trước đây họ không thích mình thì giờ họ thấy mình có sự nghiêm túc trong việc làm nghệ thuật và họ thấy được sự cố gắng của mình thì họ có "quay xe", dành tình cảm cho mình nhiều hơn", Dược sĩ Tiến chia sẻ.

Dược sĩ Tiến nói gì về tin đồn tình cảm đồng giới với Hữu Tài? - ảnh 2

Nhắc đến Tiến Bromance cũng không thể không nhắc đến Tiến - Tài - cặp đôi đam mỹ được khán giả yêu thích. Dược sĩ Tiến nói gì về mối quan hệ với Hữu Tài hiện tại sau khi được người hâm mộ liên tục ghép đôi? Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU