duoc khong gian

3 điểm check-in “xịn xò” độc lạ ở Sài Gòn mà giới trẻ mê thích

3 điểm check-in “xịn xò” độc lạ ở Sài Gòn mà giới trẻ mê thích

0
Bạn nhàm chán với những địa điểm nằm lòng của Sài Gòn? Bạn muốn "check-in" xịn xò ở những điểm cực độc ở Sài Gòn? Bạn muốn có những bức ảnh chất như Châu Âu, Nhật Bản bí ẩn... để sống ảo? Hãy cùng  khám phá 3 địa điểm mới đang được nhiều người tìm đến ở Sài Gòn này nhé!

Nhà thờ Tổ nghề - nơi bày tỏ sự biết ơn, lòng thành kính của các cao niên cũng như bà con trong làng cổ Cổ Nhuế  /// Trần Nam

100 Năm - sức sống của một làng nghề

0

Gần một thế kỷ qua, Cổ Nhuế ngày cũng như đêm, đèn đóm sáng rực bên những bàn may. Từ thời Pháp thuộc là  những bộ binh phục cho các quân nhân  tới ngày nay là những chiếc áo gió, áo khoác, sơ mi, quần tây và cả những bộ đồ thời trang ở nhà của cả nam lẫn nữ… Đó là chưa kể khi vào chiến dịch làm hàng thời trang xuất khẩu đi các nước Đông Âu, Hàn Quốc..., Cổ Nhuế có thể nói là ngôi làng... không ngủ, rộn rã hết mùa.

MG ZS 2020 bản tiêu chuẩn sau khi giảm giá phù hợp hơn với người thực dụng

MG ZS tiêu chuẩn bản nhập từ Trung Quốc giảm giá mạnh

0
Sau khi MG ZS bản cải tiến nhập từ Thái Lan về Việt Nam, các phiên bản cũ nhập từ Trung Quốc trước đó giảm giá mạnh để thanh lý hàng tồn, đáng chú ý có phiên bản tiêu chuẩn standard của MG ZS 2020 giá bán dưới 450 triệu đồng.