Dược Danapha được tặng giấy khen thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2021

0

Chiều 28.7.2022, Cục thuế TP.Đà Nẵng long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong việc thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2021. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đã đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Năm 2021, làn sóng thứ 4 của đại dịch Covid-19 đã khiến không ít doanh nghiệp lao đao, doanh nghiệp dược cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, giữa những thách thức ấy, dưới sự chỉ đạo, định hướng của Ban lãnh đạo và sự đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Danapha đã thể hiện khả năng thích ứng nhanh và tự tạo ra được “kháng thể” thậm chí là bức phá ngoạn mục trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cùng những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội. Kết quả quả kinh doanh của Danapha tương đối khả quan với doanh thu thuần gần 500 tỉ đồng, nộp thuế hơn 18 tỉ đồng, với việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2021, Công ty CP Dược Danapha cũng đã vinh dự được Cục trưởng Cục thuế thành phố tặng giấy khen.

Dược Danapha được tặng giấy khen thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2021  - ảnh 1

Lãnh đạo Cục thuế TP.Đà Nẵng khen tặng Công ty CP Dược Danapha

Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các hộ kinh doanh trong việc khôi phục, đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh và thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế. Đồng thời, biểu dương tập thể cán bộ ngành Thuế đã chủ động, sáng tạo trong cải cách hành chính, hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp, người nộp thuế hoàn thành việc nộp ngân sách đúng quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU