Được Cát Tường mai mối, cặp đôi hẹn hò được 7 tháng tranh nhau 'bóc phốt'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chương trình Hẹn ăn trưa tuần này đã cho khán giả gặp gỡ cặp đôi từng qua 'một lần đò', được Cát Tường mai mối thành công để cập nhật tình yêu của họ đang tiến triển như thế nào.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi nên duyên từ 'Hẹn ăn trưa' khiến khán giả thích thú /// Ảnh: Chụp màn hình
Chuyện tình cảm của các cặp đôi nên duyên từ 'Hẹn ăn trưa' khiến khán giả thích thú
Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này, chương trình kết nối với cặp đôi Hồ Hữu Nghĩa (40 tuổi - Nghệ An) và Kiều Thị Lựu (34 tuổi - Lâm Đồng). Còn nhớ tại Hẹn ăn trưa tập 261, Cát Tường được phen "sợ tái mặt" trước vẻ nghiêm nghị của Hữu Nghĩa khi tham gia hẹn hò. Theo chia sẻ, anh từng kết hôn năm 2005, trải qua đổ vỡ hôn nhân, có con trai đã 14 tuổi đang sống với mẹ. Nói về lý do tan vỡ, Hữu Nghĩa tâm sự vì vợ chồng không có sự chia sẻ, không hiểu nhau.  

Trong khi đó, Kiều Thị Lựu cũng từng trải qua "một lần đò", làm mẹ đơn thân khi có một con trai 8 tuổi. Nhờ Cát Tường tích cực "đẩy thuyền", cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu. Được biết, cả hai đã có 7 tháng hẹn hò từ khi tham gia chương trình và đang có dự định sẽ tiến tới hôn nhân.

Được Cát Tường mai mối, cặp đôi hẹn hò được 7 tháng tranh nhau 'bóc phốt' - ảnh 1

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân đang có quá trình hẹn hò thuận lợi sau khi được Cát Tường mai mối

Ảnh: Chụp màn hình

Khi gặp lại ê-kíp chương trình, Hữu Nghĩa tâm sự vì hoàn cảnh của hai người đều đã đổ vỡ nên có sự đồng cảm, thấu hiểu và biết nhường nhịn trong cuộc sống. Sau khi tham gia chương trình, cặp đôi đã cùng vun vén mối tình để hướng tới tương lai "về chung một nhà". Tuy nhiên, Kiều Thị Lựu tâm sự do tính cách cả hai khá khác biệt, nên đôi khi hay khắc khẩu.

Cô thoải mái "bóc phốt" Hữu Nghĩa khác nhau một trời một vực với lúc tham gia chương trình. "Ở ngoài tính xấu còn nhiều hơn lúc trên ghi hình. Trong thời gian quen mình, anh ấy còn đi nhắn tin với bạn gái cũ hoặc tán tỉnh người khác. Hứa bỏ thuốc mà tới giờ còn chưa bỏ, lại còn hút nhiều hơn. Rượu thì bảo hạn chế mà bây giờ về ngày uống ba bữa", cô nói. 

Trước tình huống này, Hữu Nghĩa lập tức phủ nhận: "Không phải nhắn tin để tán tỉnh ai cả, mình thông cảm với người ta nên thỉnh thoảng hỏi thăm thôi. Đâu phải mình lăng nhăng đâu, mình chung thủy mà. Còn việc nhậu thì do mình làm công trình, mình chỉ uống đủ rồi nghỉ thôi mà, đâu phải uống say đâu". 

Được Cát Tường mai mối, cặp đôi hẹn hò được 7 tháng tranh nhau 'bóc phốt' - ảnh 2

Dù còn nhiều tật xấu nhưng cả Hữu Nghĩa, Kiều Thị Lựu vẫn rất bao dung cho đối phương và cố gắng thay đổi bản thân để hướng tới tương lai "về chung một nhà"

Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, Kiều Thị Lựu còn phàn nàn về việc bạn trai bừa bộn, luộm thuộm, lại có tính tự ái cao. Cô tiết lộ một lần cả hai cãi nhau, khi bị hiểu lầm, Hữu Nghĩa còn giận dỗi đập điện thoại rồi nửa đêm chạy đến nhà để giải thích. Về phía Hữu Nghĩa, anh tiết lộ bạn gái có tính càm ràm, hay giận dỗi khiến mình rất khó chịu.

Dù nhiệt tình “bóc phốt” nhau là vậy, nhưng Hữu Nghĩa hứa sẽ cố gắng thay đổi những tính xấu của bản thân để cả hai được thuận hòa, thấu hiểu nhau hơn. "Mình cảm ơn chương trình Hẹn ăn trưa đã cho mình gặp được người để mình xây dựng gia đình sau này. Mình sẽ phấn đấu, tật xấu thì sẽ sửa, điểm mạnh mình sẽ tiến lên để gia đình được hạnh phúc và có tương lai", anh bày tỏ.

Cát Tường ngỡ ngàng trước chàng trai có 18 mối tình đơn phương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU