Dunker VBA thỏa sức ‘cháy lưới’ cùng trụ rổ nội chuẩn FIBA từ VIFASPORT

0

Trong lần đầu trình làng sân nhà ở mùa giải VBA 2022, CLB Nha Trang Dolphins được trang bị trụ rổ 803379 do VIFASPORT tài trợ, nhằm đem đến những trận cầu mãn nhãn và chất lượng đáp lại sự mong chờ từ người hâm mộ.

Ở năm đầu tự tổ chức tại quê nhà, việc trang bị các trang thiết bị, nhất là trụ rổ đáp ứng được chất lượng chuyên môn cao này là một bài toán không đơn giản với “Út Phins”. Thấu hiểu và tháo gỡ trăn trở trên, VIFASPORT đã tài trợ CLB Nha Trang Dolphins bộ trụ rổ 803379 tại Nhà thi đấu Đại học Nha Trang cho mùa giải năm nay.

Dunker VBA thỏa sức ‘cháy lưới’ cùng trụ rổ nội chuẩn FIBA từ VIFASPORT - ảnh 1

Trụ rổ VIFASPORT tài trợ cho Nha Trang Dolphins là năm thứ hai liên tiếp có mặt tại giải đấu VBA

Bộ trụ rổ 803379 do VIFASPORT sản xuất đạt trọn 2 chứng nhận: Phù hợp tiêu chuẩn châu Âu EN 1270 và phù hợp Luật thi đấu của Liên đoàn Bóng rổ thế giới (FIBA) được VBA đang áp dụng. Hơn nữa, bộ trụ rổ VIFASPORT còn đáp ứng các tiêu chuẩn gắt gao, phù hợp với đặc thù thi đấu chuyên nghiệp riêng của VBA và được sản xuất hoàn toàn trong nước.

Dunker VBA thỏa sức ‘cháy lưới’ cùng trụ rổ nội chuẩn FIBA từ VIFASPORT - ảnh 2

Trụ rổ 803379 đạt chuẩn châu Âu EN 1270 và phù hợp Luật thi đấu FIBA

Vành rổ được liên kết trực tiếp vào trụ đỡ giúp lực úp rổ truyền từ vành rổ ra phía sau trụ rổ cùng tính năng giảm chấn của vành và bộ lò xo đàn hồi có khả năng chịu lực lên đến 240kg, các tuyển thủ có thể thoải mái hạ gục đối thủ.

Dunker VBA thỏa sức ‘cháy lưới’ cùng trụ rổ nội chuẩn FIBA từ VIFASPORT - ảnh 3

Trụ rổ 803379 của VIFASPORT chịu lực đến 240kg thỏa sức cho các ngoại binh trổ tài

Hơn nữa, bảng rổ hoàn toàn độc lập với vành rổ còn được làm từ chất liệu kính cường lực 2 lớp. Trong trường hợp bảng rổ bị lực tác động quá giới hạn, mặt kính sẽ vỡ thành những hạt nhỏ, hạn chế tối đa các nguy cơ gây ra chấn thương cho vận động viên. Đó cũng là lý do, CLB Cantho Catfish cũng đầu tư trụ rổ này cho sân nhà mới - Nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM) năm nay.

Dunker VBA thỏa sức ‘cháy lưới’ cùng trụ rổ nội chuẩn FIBA từ VIFASPORT - ảnh 4

Cantho Catfish tin dùng bộ trụ rổ 803379 của VIFASPORT tại sân nhà TP.HCM

Một số đặc điểm của trụ rổ 803379:

- Vành rổ có thể chịu được lực bẻ lên đến 240 kg mà không nứt, cong vành.

- Mỗi trụ rổ có trọng lượng 770kg tạo sự chắc chắn, ổn định cho thân trụ. Các khối kim loại bên trong thùng đối trọng có thể tháo rời thuận tiện cho việc di chuyển và lắp ráp. Kích thước khung đế rộng, có thể tăng tổng trọng lượng đế lên đến 1.200kg giúp tăng độ vững và chịu lực khi nhiều ngoại binh úp rổ.

- Phần nệm bảo hộ được làm từ nhiều lớp đệm, dày 15cm, có độ đàn hồi tốt, giúp triệt tiêu lực tác động, giảm thiểu khả năng chấn thương cho VĐV khi va chạm với bảng rổ hoặc thân trụ.

- Trụ rổ có thể xếp gọn di chuyển bằng các bánh xe và nâng lên nhẹ nhàng chỉ với một người. Khi cần di chuyển cũng không vướng không gian vì khi xếp gọn, trụ rổ chỉ chiếm: 4,47m chiều sâu - 1,92m chiều rộng và 2,48m chiều cao.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU