'Đừng làm mẹ cáu’ tập 4: Voi không phải con ruột của Khôi?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đừng làm mẹ cáu tập 4: Vy và Hạnh lại chơi thân với nhau; Quân đến đón mẹ ra tù; Voi thắc mắc mình có phải sinh ra từ tình yêu giữa bố mẹ.

'Đừng làm mẹ cáu’ tập 4: Voi không phải con ruột của Khôi? - ảnh 1

Vy và Hạnh lại là bạn thân của nhau

chụp màn hình

Đừng làm mẹ cáu tập 3 tối qua có những nội dung rất hấp dẫn hé lộ phần nào mối quan hệ vợ chồng giữa Khôi và Vy. Khôi vốn là nhiếp ảnh gia, cậu ấm của gia đình giàu có, bố mẹ có công ty riêng. Bố mẹ Khôi không ưa gì Vy và cả bé Voi vì họ luôn nghi ngờ còn trai “đổ vỏ” khi Voi chẳng có chút nào giống bên nội. Theo như mẹ Khôi thì thời sinh viên Vy rất ăn chơi.

Trong một cảnh khác cũng khá thú vị là Khôi ngủ với gái ở khách sạn, là người mẫu chụp hình. Cô này muốn Khôi thực hiện đúng lời hứa là đưa cô đi chơi cả ngày. Để thoát khỏi phiền phức, Khôi đã gọi điện cho vợ đến giải cứu. Nghe giọng điệu của Vy thì xem ra đây không phải lần đầu tiên cô đến giải cứu cho Khôi thoát khỏi mấy cô gái tình một đêm. Và qua những lời Khôi nói chuyện với Quân thì giữa anh và Vy chỉ là đồng minh cùng nuôi con. Khôi và Quân hình như là anh em bà con gì đấy. Vy đến dằn mặt tiểu tam với tư cách là vợ Khôi. Hai bọn họ lao vào đánh nhau. Đúng lúc này Hạnh đến khách sạn giao hàng, thấy Vy bị đánh. Vậy là Hạnh lao vào tát cô gái kia giải cứu cho Vy…

'Đừng làm mẹ cáu’ tập 4: Voi không phải con ruột của Khôi? - ảnh 2

Voi có phải là con ruột của Khôi không?

chụp màn hình

Đừng làm mẹ cáu tập 3 còn có những diễn biến thú vị về bé Happy. Thấy mẹ Hạnh suốt ngày cáu gắt nên cô bé quyết tìm chồng cho mẹ. Nhớ đến cái name card mà Quân từng đưa cho mình, cô bé đòi mẹ dẫn đi chơi ở bờ hồ rồi nhân lúc Hạnh đi mua kem cho con, Happy mượn điện thoại vì muốn gọi cho Voi nhưng thật ra cô bé gọi cho Quân nhờ đến đưa mình về nhà với lý do lại đi lạc. Quân đến thì nhìn thấy hai mẹ con đang ăn kem. Sẵn có ấn tượng không tốt về Hạnh, Quân cho rằng cô lợi dụng con gái để mồi chài đàn ông. Hai bên cãi nhau và Quân tuyên bố từ giờ có gặp lại cũng xem như không hề quen biết.

Đừng làm mẹ cáu tập 4 tối nay 9.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tình tiết Vy và Hạnh đã quay trở lại chơi với nhau sau vụ Hạnh lao vào tát tiểu tam giải vây cho Vy. Vy đến nhà hỗ trợ Hạnh để ngày đầu tiên cô đến công ty làm việc với diện mạo thật xinh đẹp.

'Đừng làm mẹ cáu’ tập 4: Voi không phải con ruột của Khôi? - ảnh 3

Mẹ của Quân vừa ra tù

chụp màn hình

Trong một cảnh khác thì Voi thắc mắc hỏi mẹ rằng mình có phải sinh ra từ tình yêu của bố mẹ không vì cậu bé từng nghe ông bà nội nói bóng gió gì đấy… Vy phải khẳng định với con trai rằng Voi là tình yêu và họ là một gia đình.

Đừng làm mẹ cáu tập 4 còn có diễn biến mẹ của Quân ra tù và anh đến đón. Đúng lúc ấy có một đứa con trai khác cũng đón mẹ của Quân. Xem ra mối quan hệ giữa Quân và mẹ không tốt. Anh đã không nhìn mặt mẹ hai năm trời và dù giàu có, thành đạt nhưng Quân vẫn không chạy chọt để giảm tội cho mẹ mình.

Đừng làm mẹ cáu tập 4: Voi có thực sự không phải là con ruột của Khôi?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU