Dùng dao đâm chém vợ và bố mẹ vợ rồi tự tử bất thành

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi dùng dao đâm chết vợ, nghi phạm Bùi Văn Cường (ngụ tại huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) đã tiếp tục đâm chém bố mẹ vợ rồi tự tử nhưng bất thành.

Nghi phạm đã dùng dao đâm chết vợ và chém bố mẹ vợ trọng thương trước khi tự tử /// ẢNH MINH HỌA
Nghi phạm đã dùng dao đâm chết vợ và chém bố mẹ vợ trọng thương trước khi tự tử
ẢNH MINH HỌA

Chiều ngày 4.2, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành điều tra vụ án mạng khiến 1 người chết, 3 người bị thương xảy ra trên địa bàn xã Thành Công (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa).

Thông tin ban đầu cho biết, tối ngày 3.2, Bùi Văn Cường (33 tuổi, ngụ tại thôn Tự Cường, xã Thành Minh, huyện Thạch Thành) cùng vợ là chị B.T.T (27 tuổi), đến nhà bố mẹ vợ ở thôn Đồng Đa, xã Thành Công chơi.

Đến khoảng 20 giờ 30 phút thì giữa Cường và vợ là chị T. xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, Cường lấy một con dao đâm vào người khiến chị T. tử vong tại chỗ.

Không dừng lại ở đó, sau khi đâm vợ mình, Cường tiếp tục dùng dao chém ông Bùi Văn Đồng (56 tuổi) và bà Nguyễn Thị Hiền (56 tuổi), là bố mẹ đẻ của chị T. khiến hai người này bị thương nặng.

Sau đó, Cường đã dùng chính con dao gây án đâm vào người mình để tự tử nhưng bất thành. Phát hiện vụ việc, người dân địa phương đã báo chính quyền địa phương, cơ quan chức năng và đưa những người bị nạn đi cấp cứu.

Đến ngày 4.2, ông Đồng và bà Hiền đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thành. Nghi phạm Cường cũng đang được điều trị tại đây, dưới sự giám sát, theo dõi của lực lượng công an. Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU