đức tuấn

Đức Tuấn thể hiện ca khúc 'Cao cung lên'

Đức Tuấn, Uyên Linh hát gây quỹ cho bệnh nhi ung thư

0
Tối 14.12, các ca sĩ nổi tiếng như Đức Tuấn, Uyên Linh, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Vũ Cát Tường, Anh Khoa… đã góp mặt trong đêm nhạc Giấc mơ đêm mùa đông nhằm gây quỹ cho các bệnh nhi bị ung thư.
Uyên Linh

Đón chờ trao giải cuộc thi ca khúc 'Tôi yêu Tổ quốc tôi'

0
11 ca khúc lọt vào vòng chung kết xếp hạng cuộc thi sáng tác ca khúc Tôi yêu Tổ quốc tôi sẽ tiếp tục tranh tài một lần nữa tại đêm Gala công diễn, trao giải 14.10 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM (truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ 30 trên VTV6).
Trên kệ CD

Trên kệ CD

0
Thực hiện album nhạc cách mạng là điều Đức Tuấn ấp ủ từ khi mới bước ra cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2000. Tuy nhiên, những ngã rẽ trên con đường ca hát sau đó khiến anh quyết định dành những bài hát này cho tới khi mình có thể thực sự cảm nhận và tìm được cách thể hiện phù hợp nhất. Và nay, 15 bài hát đã được lựa chọn để đưa vào album Những bài ca không quên, mang ý nghĩa đánh dấu 15 năm ca hát của anh.
Đức Tuấn 'làm mới' những bài ca không quên

Đức Tuấn 'làm mới' những bài ca không quên

0
(TNO) Trong chương trình Bài ca không quên diễn ra tối 22.4 (tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM), Đức Tuấn đã chọn chất tình của những ca khúc truyền thống cách mạng để khai thác, để kể chuyện, để làm mới những giai điệu bất hủ này.
NSƯT Thanh Thúy tự tin mang nhạc đỏ lên sân khấu 'Dấu ấn'

NSƯT Thanh Thúy tự tin mang nhạc đỏ lên sân khấu 'Dấu ấn'

0
(TNO) Liveshow Dấu ấn - Thanh Thúy không chỉ là một liveshow đặc biệt đối với Thanh Thúy mà còn là đối với chuỗi chương trình này vì đây là lần đầu tiên Dấu ấn thực hiện một liveshow về nhạc truyền thống cách mạng, với nhân vật chính là một nghệ sĩ ưu tú, một Thiếu tá, Phó Đoàn Văn công Quân khu 7...