đức tuấn

Đà Nẵng trong ký ức nghệ sĩ

Đà Nẵng trong ký ức nghệ sĩ

0
TP.Đà Nẵng từng diễn ra nhiều sự kiện mang tầm quốc tế nhưng với những người con Đà thành thì đêm nay sẽ là một đêm ý nghĩa. Hơn 5.000 khán giả sẽ hòa chung không khí rộn ràng trong chương trình Đà Nẵng tuổi 20 - Bay cao cùng đất nước, kỷ niệm 20 năm Đà Nẵng trực thuộc T.Ư.
Lệ Quyên, Mỹ Tâm /// Ảnh: Độc Lập

Bay cao 'Đà Nẵng tuổi 20'

1
Đà Nẵng tuổi 20 - Bay cao cùng đất nước sẽ là chương trình nghệ thuật tập hợp đông đảo nhất các nghệ sĩ gốc Quảng Nam - Đà Nẵng nổi tiếng đang hoạt động trên cả nước.
Góc trời riêng của Đức Tuấn

Góc trời riêng của Đức Tuấn

0
Được sự đồng ý của đơn vị sản xuất vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương, ca sĩ Đức Tuấn thực hiện đĩa nhạc Góc trời riêng (ảnh) gồm các bài hát được lựa chọn và sáng tác cho vở diễn này, với phần hòa âm của các nhạc sĩ Nguyễn Công Phương Nam (từ Đức), Lý Huỳnh Long và Nguyễn Hoàng Anh.
Ca sĩ Hồng Nhung thắp nén nhang tiễn đưa chú Quang Lý

Hồng Nhung xúc động hát tiễn biệt NSƯT Quang Lý

2
Mặc dù đến muộn nhưng "cô bống" Hồng Nhung đã khiến mọi người tuôn trào cảm xúc khi cất tiếng hát vĩnh biệt nghệ sĩ Quang Lý vào tối 2.12, cũng là đêm cuối trước khi ông được đưa đi an táng.
 /// Ảnh: MayQ

Đức Tuấn - Vy Oanh hoài niệm về đêm

0
Nhiều ca khúc giàu cảm xúc về đêm đã được ê kíp Thay lời muốn nói tháng 7 chọn biểu diễn vào lúc 20 giờ 30 ngày 14.7 tại Nhà hát truyền hình HTV, TP.HCM (trực tiếp trên kênh HTV9).