đức tiến

Cảnh sát PCCC TP.HCM đang tích cực khống chế đám cháy /// ẢNH: KHẢ LÂM

Cháy xưởng may, nhiều người hoảng hốt

0
Nhiều công nhân đang làm việc thì hốt hoảng khi phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ kho chứa nguyên liệu trong xưởng may nên hô hoán nhau di chuyển đồ đạc, tháo chạy.
Điều tra vụ nổ súng cướp tài sản ở Sài Gòn

Điều tra vụ nổ súng cướp tài sản ở Sài Gòn

0
Ngày 11.4, Công an H.Bình Chánh (TP.HCM), cho biết đã tiếp nhận trình báo của anh Nguyễn Thanh Nhiều (33 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú Q.8, TP.HCM) và đang tiến hành điều tra nhóm người dùng súng cướp tài sản trên địa bàn.
Tinh thần của các cầu thủ U.23 Việt Nam chính là "ngọn lửa" trong tuyết ở sân vận động Thường Châu /// ẢNH: NGỌC LINH

Lửa trong tuyết

0
Sau trận chung kết, khoảnh khắc Duy Mạnh cắm lá cờ đỏ lên “núi tuyết” trắng xóa ở sân vận động Thường Châu rồi cúi gập người, “kết” lại hành trình phi thường của bóng đá Việt Nam.
Niềm tự hào dân tộc dâng cao sau chiến công của U23 Việt Nam /// ẢNH: ĐỨC TIẾN

Niềm tự hào dân tộc

1
Những khoản thưởng tiền tỉ, những lời chúc tụng không phải là những giá trị thực mà người ta thu được trong chiến công lịch sử của đội tuyển U.23 Việt Nam ở vòng chung kết U.23 Châu Á mà đó chính là niềm tự hào dân tộc.
Nhiều "hàng nóng" bị lực lượng chức năng thu giữ /// ẢNH: KHẢ LÂM

Lại phát hiện 'kho hàng nóng' ở Sài Gòn

0
Qua kiểm tra, các trinh sát phát hiện tại nơi ở của người đàn ông có nhiều súng bắn đạn bi, roi điện và khoảng 50 dao, kiếm, mã tấu các loại.
Nhiều người bán hàng rong nói rằng do hoàn cảnh nên mới ra đường kiếm sống /// ẢNH: ĐỨC TIẾN

Tôi chỉ bán hàng rong một cuộc đời này thôi!

14
Câu nói khiến tôi khựng người và không còn muốn xoáy thêm vào bất cứ vấn đề nào liên quan tới người bán hàng rong, lấn chiếm vỉa hè ở thời điểm này là: Tôi chỉ bán hàng rong một cuộc đời này thôi!
 

Tin đọc nhiều