Đức Thịnh gặp 'rắc rối' khi Thanh Thúy giao việc quản lý chi tiêu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì muốn nắm giữ quyền tài chính trong gia đình thay cho Thanh Thúy, nên Đức Thịnh đã gặp không ít tình huống 'khó đỡ'. 

Đức Thịnh gặp 'rắc rối' khi Thanh Thúy giao việc quản lý chi tiêu - ảnh 1

Thanh Thúy và Đức Thịnh mang đến các tiểu phẩm thú vị về câu chuyện tiền bạc trong gia đình

NVCC

Chủ đề về tiền bạc hay kiểm soát việc thu chi thường là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi giữa các cặp vợ chồng. Và gia đình của Thanh Thúy - Đức Thịnh cũng không ngoại lệ. Điều này được thể hiện rõ trong tập 2 của chương trình Ola Cô Thúy.

Đức Thịnh gặp 'rắc rối' khi Thanh Thúy giao việc quản lý chi tiêu - ảnh 2

Đức Thịnh bối rối vì không thể nhớ hết các khoản tiền sinh hoạt, gây ảnh hưởng đến công việc ở công ty

NVCC

Theo đó, nam đạo diễn Siêu sao siêu ngố tỏ ra khá khó chịu khi Thanh Thúy giữ hết tiền sinh hoạt chung và anh không được thoải mái trong việc chi tiêu hàng ngày. Chính vì bị Đức Thịnh cằn nhằn nên nữ diễn viên quyết định giao "chìa khóa" lại cho ông xã để bản thân tận hưởng cuộc sống. Từ đó, những rắc rối liên tiếp xảy ra với Đức Thịnh. Vì không có kinh nghiệm và vừa phải quản lý công ty nên anh không thể nhớ hết các khoản tiền cần phải chi trả trong tháng. Điều này khiến việc họp online của Đức Thịnh bị gián đoạn, thậm chí, mất cả dự án phim điện ảnh. Ngoài ra, các sinh hoạt cá nhân của gia đình cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì không đóng tiền đúng thời hạn.

Đức Thịnh gặp 'rắc rối' khi Thanh Thúy giao việc quản lý chi tiêu - ảnh 3

Thanh Thúy khiến ông xã khó chịu vì lạm dụng quyền quản lý tài chính

NVCC

Thông qua tình huống này, Thanh Thúy đưa ra lời khuyên cho các gia đình để mọi người thấu hiểu cho nhau hơn. "Cô Thúy đã nói rồi, những chuyện lớn lao, quốc gia đại sự là của đàn ông, làm ơn tập trung trí não vào những chuyện đó. Còn những chuyện tính toán chi li, tỉ mỉ là của đàn bà. Con gái chúng tôi tính tình như vậy rồi nên phù hợp quản lý chi tiêu trong gia đình. Cãi làm gì để phải mệt mỏi, không làm được chuyện lớn", nữ diễn viên cho biết.

Đức Thịnh gặp 'rắc rối' khi Thanh Thúy giao việc quản lý chi tiêu - ảnh 4

Vợ chồng nữ diễn viên mong muốn tiểu phẩm này sẽ mang đến bài học thiết thực cho các gia đình

NVCC

Tuy nhiên, nữ diễn viên Vòng xoáy tình yêu cũng lưu ý cho các cô vợ, mặc dù là "tay hòm chìa khóa" nhưng không nên tự quyết định mọi chuyện. Nếu là những vấn đề lớn như đầu tư kinh doanh hay bán nhà thì người phụ nữ phải thảo luận với chồng để thể hiện sự tôn trọng. Hơn thế nữa, người vợ phải tính toán để đảm bảo mọi nhu cầu cá nhân của chồng được thoải mái. Song, các chị em cũng không nên đưa dư vì đàn ông rất dễ phung phí vào các khoản không cần thiết.

Thanh Thúy tiết lộ Đức Thịnh khi giận 'rất khủng khiếp'

Dù chỉ là một tiểu phẩm nhỏ nhưng vợ chồng Thanh Thúy và Đức Thịnh vẫn hy vọng có thể mang đến một lời giải hợp lý trong vấn đề tiền bạc cho gia đình. Nhờ vậy, vợ và chồng sẽ tránh được việc cãi vã, mâu thuẫn cũng như giữ được cuộc sống hạnh phúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU