Đức Phúc thú nhận sụt 4 kg cho MV mới, tiết lộ màn cầu hôn tương lai

Đức Phúc thú nhận sụt 4 kg cho MV mới, tiết lộ màn cầu hôn tương lai

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đức Phúc thú nhận sụt 4 ký, khóc rất nhiều lần trong suốt quá trình làm MV Ngày đầu tiên. Nam ca sĩ tiếc hùi hụi khi không thể chứng kiến màn cầu hôn của hai nhân vật trong MV. Lý do là gì? Những ý định cho màn cầu hôn trong tương lai cũng được Đức Phúc bật mí trong clip này.

Giữ đúng lời hứa của mình, tối 12.2.2022, Đức Phúc đã tung MV “mở bát" đầu năm mang tên Ngày đầu tiên. Đây tiếp tục là dự án kết hợp giữa Đức Phúc cùng nhạc sĩ Khắc Hưng và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh - bộ ba từng hợp tác và làm nên thành công với Hơn cả yêu - sản phẩm Valentine gây “bão" làng nhạc Việt năm 2020.

Trong chương trình Hot trend, Đức Phúc trải lòng:

"Phúc sẽ chỉ làm duy nhất dự án này đúng một lần và từ nay về sau không làm thêm bất kì MV nào tương tự thế này nữa vì nó quá là kinh khủng. Chắc Phúc phải sụt đi 3 đến 4 ký cho dự án lần này vì Phúc lo nghĩ cho nó quá là nhiều thứ. Mọi người cứ tưởng tượng ngày 20 quay MV mà đêm ngày 19 thì bất ngờ được báo tin là mọi thứ phải dừng lại. Lúc đấy em như ngất tại chỗ và tưởng là trong giấc mơ".

Đức Phúc thú nhận sụt 4 kg cho MV mới, tiết lộ màn cầu hôn tương lai - ảnh 1
Đức Phúc thú nhận sụt 4 kg cho MV mới, tiết lộ màn cầu hôn tương lai - ảnh 2

Đức Phúc cũng thú nhận bản thân khóc tận ba lần vì quá áp lực và lo lắng cho lần trở lại này. Là người theo sát mọi khâu từ đầu nhưng nam ca sĩ tiết lộ bản thân không được chứng kiến màn cầu hôn của hai nhân vật. Đây cũng là lý do khiến giọng ca Hơn cả yêu vừa tiếc vừa ghen tị với Erik và Hòa Minzy khi cả hai là những người trực tiếp dắt nữ chính vào địa điểm cầu hôn.

Không chỉ tiết lộ nhiều về hậu trường thực hiện MV, Đức Phúc còn trải lòng về màn cầu hôn của bản thân trong tương lai. Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU