Đức Phúc: '21 tuổi, tôi vẫn chưa yêu ai bao giờ'

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: BTC

Đánh giá tác giả

'Đốn tim' khán giả bằng ca khúc mang tên Năm ấy nhưng Đức Phúc thừa nhận anh chưa yêu ai bao giờ nên phải hát bằng cảm nhận âm nhạc của riêng mình.

Đức Phúc thừa nhận anh chưa từng yêu
Đức Phúc thừa nhận anh chưa từng yêu

Hôm 7.12, Đức Phúc đã chính thức ra mắt MV Năm ấy, đánh dấu sự thay đổi này của mình trong chặng đường sắp tới. Nam ca sĩ cho biết đến thời điểm hiện tại, anh thấy mình đã đủ trưởng thành để "phá bỏ giới hạn an toàn" của bản thân, làm những điều mình thích. Đức Phúc cũng khẳng định anh không muốn dùng lùm xùm về ngoại hình làm bàn đạp trong âm nhạc nên mới chọn thời điểm cuối năm 2017 để ra MV.

MV Năm ấy được nam ca sĩ đầu tư hết sức công phu và kỹ lưỡng, từ âm thanh đến hình ảnh. Đây là ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ban đầu có tên là Thời gian có phai nhòa nhưng sau... 8 lần thay đổi, Đức Phúc và ê kíp quyết định lấy tên Năm ấy cho sản phẩm âm nhạc mới. Đến chúc mừng anh là những người bạn thân thiết trong Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero như Hòa Minzy, Mai Tiến Dũng...

Đức Phúc: '21 tuổi, tôi vẫn chưa yêu ai bao giờ' - ảnh 1
Hòa Minzy đến sớm chúc mừng Đức Phúc

MV được quay phần lớn tại rạp xiếc Gia Định. Để có được những cảnh quay đẹp trong MV, Đức Phúc không ngại ngâm mình trong bể nước liên tục trong nhiều giờ đồng hồ để lột tả cảm xúc cô đơn một cách rõ rệt nhất. Nam ca sĩ vào vai một chàng trai luôn nhớ về những ký ức với người yêu cũ.

“Khi tình yêu đã mất, chúng ta vẫn được khuyên là hãy mạnh mẽ, dám yêu và cũng hãy dám từ bỏ. Tuy nhiên, để từ bỏ những gì đã từng thân thuộc, người đã từng gắn bó thì là điều chẳng hề dễ dàng", Đức Phúc chia sẻ. Khi được hỏi về cảm xúc để thể hiện ca khúc da diết đến vậy, anh thú nhận: "Năm nay 21 tuổi nhưng Phúc chưa biết yêu bao giờ. Phúc hát các ca khúc tình yêu bằng sự cảm nhận âm nhạc và cảm xúc cũng đến rất tự nhiên".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU