Đức Phát Bakery, Thương hiệu Việt - Chất lượng vàng của ẩm thực Việt Nam

17/10/2013 10:42 GMT+7

Sài Gòn là nơi giao thoa của nhiều nền ẩm thực trên thế giới nên không lấy gì làm lạ khi đi trên bất kỳ con đường nào của thành phố bạn cũng đều có thể bắt gặp các cửa hàng bánh với nhiều thương hiệu khác nhau, mang đậm phong cách riêng của mỗi nơi.

Đức Phát Bakery, Thương hiệu Việt - Chất lượng vàng của ẩm thực Việt Nam 1

Một trong những tên tuổi bánh có tiếng lâu năm, nhận được sự ưa chuộng của đông đảo các thế hệ khách hàng, Đức Phát Bakery là một thương hiệu Việt lớn với chất lượng không hề thua kém một thương hiệu bánh nước ngoài nào.

Khởi nghiệp chỉ từ lò bánh mì gia đình tọa lạc trong một con hẻm nhỏ đường 3/2 chủ yếu làm các loại bánh truyền thống như: bánh bông lan, bánh mì… Đức Phát tiếp tục tìm tòi những công thức sáng tạo phá cách giữa hương vị Đông Tây nhằm đem đến cho thực khách những loại bánh thơm ngon, hảo hạng. Các nguyên liệu được chọn để chế biến bánh đều qua khâu lựa chọn kỹ càng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên một hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ thợ tay nghề cao, những chiếc bánh xốp mềm, mẫu mã đẹp, màu sắc lôi cuốn được ra đời, hấp dẫn thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên như: bánh sinh nhật, bánh cưới, bánh Valentine, bánh Giáng sinh, bánh mì, Buche, Croissant nho, bánh sừng trâu và cả bánh Trung thu….

Đức Phát Bakery, Thương hiệu Việt - Chất lượng vàng của ẩm thực Việt Nam 2

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Đức Phát Bakery đã mở rộng 24 chi nhánh cửa hàng phủ khắp nội thành và 2 chi nhánh tại Cần Thơ, Vĩnh Long, đồng thời đầu tư một nhà xưởng ở khu CN Tân Tạo với vốn đầu tư 160 tỉ, trang bị dây chuyền máy móc hiện đại theo công nghệ châu Âu.

Tiếp nối thành công đưa Đức Phát Bakery vào giai đoạn phát triển tầm cao, ban lãnh đạo công ty đã tập trung đưa vào hoạt động các cửa hàng theo mô hình kem - café kết hợp với bánh ngọt. Với thực đơn “sáng phục vụ cà phê, chiều phục vụ kem”, đây được xem là nơi lý tưởng cho mọi đối tượng thực khách đến trò chuyện và thưởng thức những món  ăn, thức uống mới lạ, hấp dẫn.

Đức Phát Bakery, Thương hiệu Việt - Chất lượng vàng của ẩm thực Việt Nam 3

Một trong những đột phá thành công gần đây của Đức Phát Bakery là việc giới thiệu dòng sản phẩm kem mới 12 vị, theo công nghệ của Ý, nguyên liệu từ Ý, và 100% sữa tươi Vinamilk. Loại kem này có vị thanh, ngọt nhẹ, đậm đà chất vị sữa nhưng lại không quá ngậy. Đặc biệt với 12 mùi hương cho bạn tha hồ lựa chọn và trải nghiệm những ly kem cực kỳ thú vị. Để phục tốt cho lứa tuổi học sinh, tại đây khi bạn chọn kem có hình thú thì quán sẽ có quà tặng tương ứng.

Đức Phát Bakery tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại 139 Cộng Hòa, Q.Tân Bình nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng tăng của mọi tầng lớp quý khách hàng. Nhân dịp này, ngoài việc cho ra lò những loại bánh mới đặc sắc, Đức Phát Bakery còn hứa hẹn nhiều món quà bất ngờ và thú vị sẽ được tiết lộ khi quý khách ghé dùng sản phẩm.

Đức Phát Bakery, Thương hiệu Việt - Chất lượng vàng của ẩm thực Việt Nam 4

Với hơn 1.000 công nhân có tay nghề chuyên môn và 30 quản lý cửa hàng có kinh nghiệm, Đức Phát Bakery tin tưởng sẽ đem đến những sản phẩm ẩm thực chất lượng cao, giá thành hợp lý, và xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao cho mọi thượng khách.

Thông tin chi tiết tham khảo website: www.ducphat-bakery.com.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.