dua xe trai phep trong san bay cam ly

 /// Minh họa: tuấn anh

Dốc sông trăng - Truyện ngắn của Vũ Ngọc Giao

0
Mưa ngớt hạt rồi tạnh hẳn, đám cỏ lau bên đường ướt sũng nép vào nhau yên lặng. Khuê nhón chân lội qua vũng nước, con đường đất đỏ nhão nhoét bùn, lông chông những ổ gà, chốc chốc một chiếc xe máy cũ phành phạch vụt qua.
'Thơ và thợ' (NXB Hội Nhà văn, 2020) là tập thơ mới của nhà thơ - TS Lê Tuấn Lộc được Đại học Hồng Đức chọn tổ chức hội thảo /// Ảnh: N.Đ.H

Lê Tuấn Lộc và tiếng thơ của thân phận

0
Nhà thơ - TS Lê Tuấn Lộc trưởng thành lên từ người thợ. Trái tim Lê Tuấn Lộc là trái tim người thợ. Dễ hiểu vì sao sáng tác của ông chủ yếu dành cho người thợ. “Văn học không nói được thân phận con người thì nói cái gì”, ông bày tỏ quan điểm.
GS sử học Nguyễn Văn Khánh (bìa phải) bàn giao bản thảo cho đại diện Bộ KH-CN /// ẢNH: ĐINH HOÀN

Sự kiện văn hóa nổi bật tuần qua: Hoàn thành bản thảo 30 tập bộ Quốc sử Việt Nam

0
Bản thảo 30 tập bộ Quốc sử Việt Nam với sự tham gia biên soạn của gần 300 nhà khoa học vừa được bàn giao cho Bộ KH-CN; bản sao họa đồ thiết kế Dinh 3 Bảo Đại (TP.Đà Lạt) của kiến trúc sư Paul Veysseyre được Đại sứ Pháp trao tặng tỉnh Lâm Đồng... là những sự kiện văn hóa nổi bật tuần qua trên Thanh Niên Online.
Tài chính vững vàng khi chọn đầu tư EcoXuân

Tài chính vững vàng khi chọn đầu tư EcoXuân

0
2020 là một năm đầy thử thách với tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, những lĩnh vực mang thiên hướng đầu tư hoặc phục vụ những nhu cầu cộng thêm sẽ là những ngành chịu ảnh hưởng sâu rộng, mất nhiều thời gian để phục hồi hơn.