dua xe trai phep trong san bay cam ly

Đại sứ Lê Linh Lan tại lễ trình quốc thư lên Tổng thống Thụy Sĩ Ueli Maurer tháng 4.2019	 
	 /// Ảnh: FDFA

Đại sứ thời Covid-19

0
Ngót một năm trời, gia đình Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sĩ Lê Linh Lan 4 người ở 4 nơi không thể gặp nhau. Nhưng giữa muôn trùng bủa vây của đại dịch Covid-19, nữ đại sứ vẫn thu xếp được cho một đoàn doanh nhân nước ngoài vào Việt Nam.
Trong 8 năm sưu tầm tiền giấy, Nam đã viết được cuốn sách dày 250 trang về tiền kỷ niệm trên thế giới  /// Ảnh: HOÀNG SƠN

Thổi hồn vào tiền giấy cũ

0
8 năm bén duyên, hễ nghe ở đâu có những tờ tiền giấy hiếm, độc là Nam lên đường để xem bằng được. Không đủ tiền mua thì anh chắt bóp, dành dụm để cố gắng sở hữu.
Nhà máy của tương lai sẽ vận hành dựa trên dữ liệu số /// Ảnh: Chụp màn hình

Công nghệ Virtual Twin: Nhà máy của tương lai

0
Trong bài báo đăng trên The Business Times Singapore, ông Liang Ying Shun, Trưởng nhóm kỹ thuật sản xuất của Công ty Dassault Systemes khu vực châu Á - Thái Bình Dương, phân tích ảnh hưởng của công nghệ Virtual Twin đối với tương lai ngành sản xuất trong thế giới hậu đại dịch Covid-19.
Trò chơi đu quay dây văng tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn, Hà Nội /// ẢNH: TRẦN CƯỜNG

Các khu vui chơi an toàn đến mức nào?

2
Những nhân viên ở khu vui chơi này trấn an rằng hệ thống khá an toàn, được kiểm tra thường xuyên nên không thể rơi hoặc đứt được, còn các giấy tờ kiểm định thì không nắm được. “Sống chết có số rồi”, một nhân viên nói đùa.