Đưa tin Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Truyền hình Hàn Quốc 'làm việc như phim' gây 'sốt' mạng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đến Việt Nam đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều, phát thanh viên và biên tập viên đài MBC của Hàn Quốc dựng phim trường với hậu cảnh thật là thành phố Hà Nội khiến dân mạng rần rần vì 'quá sáng tạo', 'chất chơi luôn'....

Hình ảnh các biên tập viên đài MBC tràn ngập mạng xã hội /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Hình ảnh các biên tập viên đài MBC tràn ngập mạng xã hội
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Đài MBC của Hàn Quốc cử biên tập viên, phát thanh viên và kỹ thuật viên sang Hà Nội tác nghiệp sự kiện hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều. Họ đã gây ấn tượng mạnh khi sáng tạo phim trường ngay trên tầng thượng khách sạn Daewoo và dùng hậu cảnh thật là TP.Hà Nội.

[VIDEO] Bữa tiệc tối của hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều Tiên - Thực hiện: Vũ Dương
Hình ảnh tác nghiệp của đài MBC tràn ngập mạng xã hội Facebook. Nhiều bạn trẻ đã "thảng thốt" khi chứng kiến sự sáng tạo cực chất. Bạn Thang Nghiem ghi: "Đây mới là đẳng cấp!". Facebooker Viet Thắng thì bình: "Quá ngưỡng mộ!".

Bạn Tôn thất bảo chia sẻ hình ảnh với chú thích gọn gàng: "Các phóng viên tác nghiệp tại Hà Nội. Background (phông) thực tế, không cần phông bạt" và phía dưới là rất nhiều bình luận bày tỏ ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Bạn Bảo Bảo ghi: "Chưa thấy cái background nào sống động và chân thực như cái này".

Đưa tin Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Truyền hình Hàn Quốc 'làm việc như phim' gây 'sốt' mạng - ảnh 2
Phóng viên nhà người ta...
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Nhiều người cho rằng đây là sự cơ động và linh hoạt trong mọi không gian để có được những bản tin kịp thời nhất và vẫn đảm bảo yếu tố "đẹp".

Facebooker Trần Trung Đức đánh giá: "Đẹp hơn ngồi trường quay phông xanh 1 tỷ lần, mỗi tội hơi lạnh". Bạn Mai Ka thì cảm thán: "Cao cao trên tầng thượng, có hai người.... đưa tin". Nhiều người ước, đời làm báo chỉ cần được một kỷ niệm như thế này "cũng đã rồi". 

[VIDEO] Người dân Hà Nội đón chào đoàn xe Tổng thống Trump đến hội đàm với Chủ tịch Kim Jong-un - Thực hiện: Phan Hậu - Trần Cường

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU