dua con ra doi

Bà Hoa chăm chút thương yêu đứa con gái bị điên từng tí một /// Ảnh: LAM NGỌC

Những người mẹ điên: Bao la lòng mẹ

19
Huệ bị tâm thần do di chứng chất độc màu da cam từ cha. Sau này, do bị xâm hại, Huệ có bầu rồi sinh con. Vậy là ngoài chăm Huệ, mẹ Hoa lại nhận thêm phần trách nhiệm chăm con của Huệ.
Sau khi làm đơn ra hộ nghèo, nhiều gia đình được xã ưu tiên vay vốn làm ăn, hỗ trợ vật nuôi.  /// Ảnh: Khánh Hoan

'Cho tôi ra khỏi hộ nghèo'

1
Hơn 500 hộ dân ở huyện miền núi Nghệ An đã tự nguyện làm đơn 'cho tôi ra khỏi hộ nghèo'. Với họ, cứ nghèo mãi là hèn, là đáng xấu hổ.
Cụ Mậu chồng chết 
sống một mình trong 
túp lều tạm bợ 

 /// Ảnh: Quang Viên

Nước mắt Tà Dơ: Nhức nhối xóm 'nhiều không'

0
Không biết chữ, không giấy tờ tùy thân, không hộ khẩu, không công ăn việc làm ổn định và không chồng, không vợ, đó là thực trạng nhức nhối tại xóm Việt kiều Campuchia ở Tà Dơ, Tân Thành, Tân Châu, Tây Ninh.
Bất đồng quyết định sinh con

Bất đồng quyết định sinh con

0
(TNTS) Quyết định có con là một quyết định lớn. Thế nhưng, sẽ phải làm thế nào khi người bạn đời lại chưa sẵn sàng để gia đình nhỏ của mình đón nhận thêm một thành viên mới?
Lý do khiến các cặp đôi vàng Hollywood phải tan rã trong tiếc nuối

Lý do khiến các cặp đôi vàng Hollywood phải tan rã trong tiếc nuối

0
Hãy tạm gọi các cô nàng vú nuôi, hay trợ lý của các sao là những người phụ việc. Một điều không ai có thể phủ nhận được là sức hút mãnh liệt của các cô nàng này khi họ liên tục chiếm được tình cảm của các tài tử lừng danh. Thậm chí, đôi khi họ trở thành “người thứ ba” đáng ghét khiến các cặp đôi vàng tại Hollywood phải tan rã trong tiếc nuối.