Dù xin lỗi người dân Huế, chàng trai trong 'Hành lý tình yêu' vẫn bị 'ném đá'

0 Thanh Niên Online

Việc Công Hoàng gửi xin lỗi đến người dân Huế vẫn chưa thể xoa dịu được dư luận quá bức xúc trước phát ngôn 'sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai'.

Dù xin lỗi người dân Huế, chàng trai trong 'Hành lý tình yêu' vẫn bị 'ném đá' - ảnh 1

Dư luận vẫn tiếp tục chỉ trích Công Hoàng vì phát ngôn xúc phạm đến người Huế dù anh đã nhận sai

btc

Mới đây, Công Hoàng, chàng trai tham gia chương trình Hành lý tình yêu tập 4 đã gửi lời xin lỗi đến người dân Huế vì phát ngôn "Sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai", mong được tha thứ và khép lại câu chuyện để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê nghề diễn viên.

Dù xin lỗi người dân Huế, chàng trai trong 'Hành lý tình yêu' vẫn bị 'ném đá' - ảnh 2

Công Hoàng gửi lời xin lỗi đến người dân Huế

chụp màn hình

Đoạn clip này nhanh chóng lan truyền khắp các mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Mặc dù, Công Hoàng đã nhận sai nhưng vẫn không nhận được sự thông cảm từ cộng đồng mạng. Bởi vì sự việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dân xứ Huế và lời xin lỗi của anh là khá muộn màng. Một số tài khoản bình luận: "Xin lỗi như vậy là xong à", "Sao lên nói cho đã rồi giờ xin lỗi, dễ dàng quá", "Lời nói ra như bát nước hất đi không bao giờ lấy lại được, đừng nói cho sướng"...

Dù xin lỗi người dân Huế, chàng trai trong 'Hành lý tình yêu' vẫn bị 'ném đá' - ảnh 3

MC Đại Nghĩa và ban cố vấn ngỡ ngàng với phát ngôn của Công Hoàng

btc

Hơn thế nữa, một số cư dân mạng còn thể hiện thái độ bức xúc và cho rằng anh đang muốn thu hút sự chú ý của truyền thông. Một khán giả gay gắt: "Đừng đổ lỗi do nội dung hay kịch bản. Chính bản thân đã được đọc trước, bạn phải hiểu sự việc này khi chiếu lên thì cộng đồng mạng sẽ phản bác thôi. Không nhận tham gia thì họ cũng có làm gì mình". Một tài khoản bức xúc: "Xin lỗi gì nữa, lên chương trình nói hay quá mà. Muốn nổi tiếng kiểu này không được đâu".

Lê Hoàng phản ứng gay gắt trước quan điểm yêu của chàng trai Huế

Một người khác nêu quan điểm: "Lỗi do bản thân thôi. Đã chấp nhận phát ngôn thì chấp nhận bị dư luận chỉ trích". Một cư dân mạng bình luận: "Buồn cho một thế hệ các bạn trẻ muốn nổi tiếng bằng scandal. Các bạn không những làm hại chính bản thân và gia đình mình mà còn làm nhiều người lầm tưởng về con người xứ Huế có lối sống cổ hủ".

Trước đó, khi Công Hoàng chia sẻ quan điểm "Sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai" đã nhận về phản ứng gay gắt của đạo diễn Lê Hoàng. Khi Xuân Lan bày tỏ sự lo ngại chàng trai này sẽ nhận "gạch đá" từ phát ngôn này thì nam đạo diễn khẳng định nếu xứng đáng bị "ném đá" thì hãy để bị "ném đá". Bên cạnh đó, diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng cho biết bản thân là người gốc Huế nhưng không có chuyện "trọng nam khinh nữ", ăn mâm trên, mâm dưới như thế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU