Du thuyền tổ hợp vui chơi giải trí 4 triệu đô của NAMASTE chuẩn bị ra mắt

0

Phú Quốc sẽ có thêm một tổ hợp vui chơi giải trí trên biển hiện đại bậc nhất Việt Nam khi cơ sở thứ hai của NAMASTE là du thuyền Nautilus Namaste được đầu tư gần 100 tỉ đồng ra mắt.

Đây là thông tin chính thức từ anh Lê Quang Duy, Giám đốc Công ty CP Đầu tư & Phát triển NAMASTE, chủ sở hữu du thuyền Nautilus Namaste và cũng là người đã gây nhiều sự chú ý tại chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỉ mùa 4 khi từ chối khoản đầu tư tới 1 triệu USD từ các Shark.

Du thuyền tổ hợp vui chơi giải trí 4 triệu đô của NAMASTE chuẩn bị ra mắt - ảnh 1

Du thuyền 4 triệu đô và kế hoạch mở rộng công viên san hô đầu tiên tại Việt Nam, làm giàu tài nguyên biển

NAMASTE hiện đang sở hữu Công viên san hô Phú Quốc có diện tích 10.000m² và đã được xác nhận lập kỷ lục Công viên san hô đầu tiên tại Việt Nam đầu năm 2020. Để thiết kế công viên này, NAMASTE đã phục hồi tái tạo 200 loài san hô, hơn 100 loài cá biển tự nhiên cùng các sinh vật biển quý và 9.000m² khu bảo vệ phục hồi. Cùng với đó, NAMASTE cũng đầu tư một cơ sở phục vụ vui chơi giải trí trên biển mang tên Seaworld Namaste để phát triển loại hình đi bộ dưới đáy biển, đưa du khách tham quan, khám phá công viên san hô, chiêm ngưỡng vẻ đẹp đại dương.

Du thuyền tổ hợp vui chơi giải trí 4 triệu đô của NAMASTE chuẩn bị ra mắt - ảnh 2
Tàu Seaworld Namaste có công suất 120 - 150 khách/ngày nhưng thường xuyên phải giới hạn số lượng du khách để đảm bảo môi trường sống và cảnh quan công viên san hô. Trong thời gian tới, theo kế hoạch dự án đã được Ủy ban tỉnh Kiên Giang chấp thuận chủ trương thì NAMASTE sẽ kiến tạo thêm 3 công viên san hô nữa và hợp thành Quần thể công viên san hô tại Phú Quốc.

Du thuyền cao cấp Nautilus Namaste cũng nằm trong kế hoạch thành lập Quần thể công viên san hô tại Phú Quốc của NAMASTE nhằm tăng công suất phục vụ du khách trải nghiệm dịch vụ đi bộ dưới đáy biển khám phá các công viên san hô. Tổng dự toán sau khi hoàn thiện nội thất trước khi ra khơi khoảng 4 triệu USD (gần 100 tỉ đồng).

San hô và các loài sinh vật biển là những tài nguyên quý giá nhưng gần đây bị tàn phá nhiều bởi sự biến đổi của môi trường. Bởi vậy, việc nhân rộng mô hình công viên được CEO của NAMASTE coi là sứ mệnh trên con đường kinh doanh nhằm góp phần cải tạo môi trường biển, phục hồi san hô cùng hệ sinh thái biển ở Phú Quốc. Và tiếp theo sẽ là những vùng biển khác của Việt Nam.

Du thuyền tổ hợp vui chơi giải trí 4 triệu đô của NAMASTE chuẩn bị ra mắt - ảnh 3
“Chúng tôi sẽ đầu tư cho môi trường khoảng 15 tỉ đồng để phục hồi 40ha làm vườn ươm và vùng lõi để sản xuất nguyên liệu phục hồi các vùng biển khác trong khu vực Phú Quốc”, anh Lê Quang Duy chia sẻ về kế hoạch cụ thể sắp tới.

Đó cũng là lý do thôi thúc anh tới gọi vốn tại chương trình Shark Tank. Anh muốn có thể nhanh chóng mở rộng quy mô, hướng tới một mô hình kinh doanh hoàn chỉnh có lợi cho thiên nhiên, cho cộng đồng và doanh nghiệp. Nhận thấy tiềm năng của dự án, cả Shark Bình và Shark Hưng đều đề xuất đầu tư 1 triệu USD cho NAMASTE (đổi lấy 18% và 25% cổ phần). Tuy nhiên theo anh Duy, đầu tư thực tế và giá trị dự án cao hơn so với định giá của các Shark nên anh không ngần ngại từ chối khoản đầu tư mà nhiều người mơ ước.

Tổ hợp giải trí biển bậc nhất Việt Nam sẽ ra mắt Quý 4 năm 2021

Để nâng cao chất lượng phục vụ, du thuyền Nautilus Namaste được đầu tư cực kỳ hiện đại hình thành một tổ hợp giải trí biển bậc nhất Việt Nam và được đánh giá là có thể tự tin so sánh với các cơ sở cùng ngành ở Đông Nam Á. Hiện du thuyền đã hoàn thành hơn 70% và dự kiến sẽ đưa vào phục vụ du khách từ Quý 4 năm 2021.

Du thuyền tổ hợp vui chơi giải trí 4 triệu đô của NAMASTE chuẩn bị ra mắt - ảnh 4
Du thuyền Nautilus Namaste được thiết kế như một tổ hợp vui chơi giải trí trên biển với nhiều loại hình dịch vụ: Tầng 1 thực hiện chức năng khu dịch vụ lặn biển, đi bộ dưới đáy biển (Seawalker) được rất nhiều du khách yêu thích. Du thuyền trang bị 42 thiết bị lặn với tổng số 60 huấn luyện viên phục vụ du khách. Tầng 2 làm sàn nhảy dù và đáp dù cho dịch vụ dù lượn trên biển gồm 5 cano cao tốc, với kỹ thuật hiện đại bậc nhất Việt Nam. Tầng 3 thiết kế quán bar view 360 độ để du khách thưởng ngoạn toàn cảnh của vùng biển Phú Quốc trong nhiều khoảnh khắc, check in sang chảnh giữa biển khơi và một không gian kiến trúc độc đáo. Ngoại vi của du thuyền là hệ thống cầu phao phục vụ khách tham quan check in và các môn dịch vụ vui chơi không kém phần hấp dẫn khác: thuyền thúng đáy kính tham quan rạn san hô, jeky, phao chuối...

Sự đầu tư cùng với tâm huyết lớn của người đứng đầu NAMASTE hứa hẹn sẽ cho du khách những ấn tượng khó quên khi đến với Phú Quốc và trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí thể thao hiện đại trên con tàu triệu đô.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU