dù lượn

Dù lượn trên đỉnh Con Ó của Đạ Tẻh, Lâm Đồng	 /// Ảnh: Thúy Hằng

Bay dù lượn trên đỉnh Con Ó

0
“Bay dù lượn không? Lên trời lơ lửng, nắng gió chói chang...”, bạn tôi rủ. Vậy là tạm xa TP.HCM, tôi lên đường tới xã Mỹ Đức, H.Đạ Tẻh, Lâm Đồng, lần đầu trải nghiệm môn thể thao mạo hiểm này.
“Bay trên Tiên Sa” ngắm biển Đà Nẵng từ độ cao 600m

“Bay trên Tiên Sa” ngắm biển Đà Nẵng từ độ cao 600m

0
Trong hai ngày 23 và 24.6.2018, các vận động viên dù lượn sẽ thả mình từ độ cao khoảng 600 m trên đỉnh Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà và hạ cánh tại bãi biển Thọ Quang, để tranh tài và chiêm ngưỡng vẻ đẹp một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.
Đám cưới dù lượn gây sốt ở Hà Nội

Những người thích bay

0
Nguyễn Hương Linh còn nhớ nguyên vẹn cảm giác một mình trên chiếc dù lượn, bay giữa bao la, trên là mây trời, dưới là mênh mông biển nước Hòn Hồng, Phan Thiết. “Cảm giác đã lắm, xúc động nghẹt thở”, Linh diễn tả.
Nam sinh Anh đến trường bằng... bay dù lượn

Nam sinh Anh đến trường bằng... bay dù lượn

0

Nam sinh Ben Akhtar ở Anh không muốn đến trường bằng xe buýt. Cậu muốn bay đến đó. Akhtar đã hoàn thành ước mơ của mình khi dùng dù lượn bay ở độ cao hơn 300 mét, vượt 25 km từ nhà đến trường. 

Cận cảnh dù lượn đâm vào nhà

Cận cảnh dù lượn đâm vào nhà

0
Một người đàn ông ở thành phố Chattanooga, bang Tennessee (Mỹ) đã bị thương sau khi dù lượn của ông đâm vào một khu nhà hồi tuần rồi.
Tin thế giới 25.5.2014

Tin thế giới 25.5.2014

0
Bé 11 tháng tuổi bay dù lượn một mình. Một cặp vợ chồng ở bang Kerala, miền nam Ấn Độ đang đối mặt với cáo buộc ngược đãi trẻ em sau khi bắt con gái 11 tháng tuổi bay dù lượn một mình, theo tờ The Indian Express.