Tugo giảm đến 1.700.000VNĐ khi dùng thẻ Premium đặt tour khám phá xứ sở Kangaroo

Chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng cũ và Premium của Tugo khi đặt tour đi Sydney - Canberra - Sydney 5 ngày 4 đêm khởi hành vào ngày 19.9.2019.

Giá tour: 34.999.000 đồng

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của Tugo đang có ý định khám phá mùa xuân ở xứ sở Kangaroo, đừng chần chờ và hãy đặt ngay cho mình tour du lịch Úc 5 ngày 4 đêm này. Điểm khác biệt của đất nước nam bán cầu này là có mùa xuân kéo dài từ tháng 9 - 11. Mùa xuân tại Úc ngoài những lễ hội hoa tuyệt đẹp làm say đắm nhiều du khách vào mùa xuân như lễ hội hoa Floriade tại thành phố Canberra, Úc còn sở hữu các điểm du lịch nổi tiếng như nhà hát Con Sò Opera Sydney, cầu cảng Harbour và công viên Featherdale.
Nhà hát Con sò Opera Sydney

Nhà hát Con sò Opera Sydney

 Lễ hội hoa Floriade thành phố Canberra

Lễ hội hoa Floriade thành phố Canberra

Để tri ân các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng với Công ty du lịch Tugo trong suốt thời gian vừa qua công ty dành tặng cho bạn các chương trình khuyến mãi sau:
Giảm đến 1.050.000 đồng giá tour cho các khách hàng cũ đăng ký tour Sydney - Canberra - Sydney khởi hành vào ngày 19.9.2019.
Giảm đến 1.700.000 đồng giá tour cho các khách hàng Premium khi đăng ký tour Sydney - Canberra - Sydney khởi hành vào ngày 19.9.2019.
Bài viết được hợp tác bởi Báo Thanh Niên và Du lịch Tugo

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU