Tour xem chung kết bóng đá SEA Games 30, cùng đội tuyển Việt Nam chiến thắng

0
Công ty du lịch Tugo đã sẵn sàng đồng hành cùng cổ động viên cổ vũ tinh thần của đội tuyển Việt Nam tại trận chung kết với các hành trình tour thẳng tới sân vận động Rizal Memorial (Philippines).

Giá tour: 15.499.000 đồng

Chương trình xem trận chung kết SEA Games 30 khởi hành từ TP.HCM có mức giá 15.499.000 đồng trên một khách có lịch khởi hành vào ngày 10.12. Với các khách hàng đăng ký từ 5 người trở lên sẽ được khuyến mãi 500.000 đồng cho mỗi khách (tại thời điểm khách hàng thanh toán đầy đủ giá trị của tour).
Hành trình tour bao gồm vé vào xem trận chung kết SEA Games 30, chuyến bay khứ hồi Vietnam Airlines phục vụ riêng cho các cổ động viên, xe du lịch theo tiêu chuẩn quốc tế đưa đón từ sân bay đến sân vận động và ngược lại, bảo hiểm du lịch trị giá 10.000 USD (tương đương 231 triệu đồng).
Cổ động viên tại sân vận động Ảnh: The Guardian

Cổ động viên Việt Nam tại sân vận động

Ảnh: The Guardian

Hành trình tour charter tới Philippines được xem là một lựa chọn tối ưu cho các cổ động viên, vì các chuyến bay tới Philippines hiện nay khá hạn chế và giá vé giờ chót rất cao. Ngoài ra vé xem chung kết bóng đá vốn rất nóng, cũng như được hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam và đội bạn săn ngay từ khi mở bán nên rất khó mua lẻ và để có được tấm vé này đòi hỏi cổ động viên phải đến Philippines từ rất sớm.
Hiện tại các cổ động viên đã có thể cùng Tugo tiếp thêm động lực cho đội tuyển Việt Nam giành lấy chức vô địch tại SEA Games 30 trong trận chung kết tại sân vận động Rizal Memorial.
Công ty du lịch Tugo tự hào cùng đồng hành cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trên hành trình vô địch SEA Games 30 và các giải đấu khác của đội tuyển.
>> Liên hệ Công ty du lịch Tugo để tham khảo chi tiết tour ủng hộ đội tuyển Việt Nam<<
259 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1.
118 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1.
27 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1.
Điện thoại: 1900 5555 43 - 028 7306 5543
  • Tugo Hà Nội:
16 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm.
Điện thoại: 024 7306 5543 

Bài viết được thực hiện với sự hợp tác của Báo Thanh Niên và Công ty du lịch Tugo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU