Thanh Niên ra mắt chuyên mục Du lịch cùng bạn đọc

1 Thanh Niên Online
Báo Thanh Niên cùng đối tác Tugo ra mắt chuyên mục Du lịch vào hôm nay, 9.3 nhằm chia sẻ với bạn đọc thông tin hữu ích về điểm đến, hành trình du lịch, phượt thú vị; cách săn tour 'hot' giá tốt và mẹo du lịch thiết thực cho bạn đọc.
Chuyên mục Du lịch với thông tin cập nhật nhanh chóng và hữu ích Chuyên mục Du lịch với thông tin cập nhật nhanh chóng và hữu ích
Chuyên mục Du lịch với thông tin cập nhật nhanh chóng và hữu ích
Mỗi tháng, mỗi mùa có điểm đến nào 'hot'; mẹo để săn được những tour khuyến mãi lớn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng; bí kíp giúp người đi phượt không bỏ lỡ một khoảnh khắc đáng giá nào..., tất cả có trong chuyên mục Du lịch tại địa chỉ https://thanhnien.vn/du-lich/.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đam mê du lịch, khám phá, trải nghiệm và thư giãn của đông đảo bạn đọc Báo Thanh Niên nâng cấp tiểu mục Du lịch trước đây thành chuyên mục Du lịch trên Thanh Niên Online kể từ hôm nay.
Chuyên mục Du lịch được chia nhỏ các cụm thông tin để bạn đọc tiện theo dõi. Theo đó, Du lịch sẽ gồm 3 mục chính, khái quát được kiến thức mà mỗi dân phượt hoặc du khách đều cần phải có, bao gồm: Khám phá, A-ZSăn tour.
Khám phá: Giới thiệu các điểm đến, góc khám phá con người, văn hóa, món ăn thú vị; từng cung đường phượt thu hút theo mùa cả trong nước và quốc tế. Mục được xây dựng với hình ảnh đẹp, thực tế kèm những bài viết trải nghiệm thú vị sẽ gợi mở cho bạn đọc những hình dung chân thực nhất về những nơi dự định sẽ đi qua.
Thanh Niên ra mắt chuyên mục Du lịch cùng bạn đọc - ảnh 1
A-Z: Là nơi các bạn có thể thu lượm tất tần tật về những mẹo nhỏ khi đi du lịch, cẩm nang mua sắm, thăm quan ở các điểm đến. Mục nhỏ này được trình bày theo dạng tóm ý, chắc lọc được những mẹo, kinh nghiệm ứng phó với các tình huống khác nhau trên hành trình du lịch kèm theo đó là các cảnh báo cần thiết về luật pháp, phong tục ở nơi đến để giúp bạn đọc có những kiến thức để ứng xử hoặc đối mặt các nguy cơ.
Săn tour: Hứa hẹn sẽ trở thành một mục cực 'hot' khi liên tục cập nhật các tour giá tốt và những ưu đãi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của người mê du lịch trong và ngoài nước. Ở đây bạn đọc có thể tìm cho mình các tour ưng ý với giá cả hợp lý, tiết kiệm và được ưu đãi lớn. 
Ngoài nội dung phong phú với lượng kiến thức và thông tin liên tục được cập nhật, Báo Thanh Niên cùng Tugo còn đầu tư về hình thức thể hiện và hình ảnh của chuyên mục thực sự cuốn hút bạn đọc.
Bên cạnh đó, chuyên mục sẽ còn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn nếu có sự cộng tác từ quý vị bạn đọc, những người đam mê du lịch trong và ngoài nước.
Rất mong nhận được sự đón nhận và cộng tác cùng Thanh Niên của bạn đọc! 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU