Tạm dừng các tour du lịch giữa TP.HCM - Ninh Bình

6 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

UBND tỉnh Ninh Bình  yêu cầu tạm dừng các tour du lịch từ TP.HCM - Ninh Bình và ngược lại, đồng thời tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Ngày 8.12, Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình cho biết UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị, địa phương trên địa bàn tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong đó yêu cầu tạm dừng các tour du lịch từ TP.HCM - Ninh Bình và ngược lại.
Ngoài ra, UBND tỉnh còn giao cho Sở Du lịch Ninh Bình khuyến cáo người dân không nên đi du lịch đến TP.HCM trong thời điểm này, cho đến khi kiểm soát được lây lan của dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.
Ông Bùi Văn Mạnh, Phó giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình, cho biết thực hiện công văn chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Du lịch Ninh Bình đã gửi thông báo yêu cầu các doanh nghiệp, đơn vị lữ hành thực hiện nghiêm túc việc tạm dừng các tour du lịch TP.HCM - Ninh Bình và ngược lại.
Ông Mạnh cho biết thêm, việc tạm dừng sẽ được thực hiện cho đến khi dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM được kiểm soát, tức là qua 14 ngày không phát sinh ca nhiễm mới trong cộng đồng, nhất là các điểm đã được Bộ Y tế khuyến cáo liên quan đến bệnh nhân Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Dư Saigon

Hải Dư Saigon

Cám ơn tấm lòng của Ninh Bình. Chúng tôi dùng tiền đi Ninh Bình để lên Sapa ngắm sương giá nha.
Zh***@gmail.com

Zh***@gmail.com

Tạm dừng khi chưa có công bố nào khác của cơ quan chức năng,ubnd tỉnh Ninh Bình có quá tuỳ tiện ??!
Hứa Sở

Hứa Sở

Đừng làm quá đà rồi lại hối hận không kịp. Lượng khách du lịch từ Tp. HCM là rất lớn, trong khi các tỉnh đang kích cầu du lịch mà riêng Ninh bình lại đi ngược lại khi dịch tại Tp.HCM đã khống chế được sẽ làm thất thu ngân sách và tâm lý hoang mang trong dư luận !!!
Mỹ Nguyễn

Mỹ Nguyễn

UBND tỉnh còn không nắm được thông tin về dịch bệnh nên điều hành tỉnh chệch choạt.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU