Những loài hoa tuyệt đẹp cho du khách chiêm ngưỡng mùa xuân Nhật Bản

0 Thanh Niên Online
Mặc dù hoa anh đào có thể là hoa đại diện cho mùa xuân ở Nhật Bản nhưng thực ra còn có nhiều loại hoa khác với sức quyến rũ không kém.
Điểm đến mùa xuân đẹp nhất của Nhật Bản: Đường hầm Wisteria tại Vườn Kawachi Fuji, Fukuoka Điểm đến mùa xuân đẹp nhất của Nhật Bản: Đường hầm Wisteria tại Vườn Kawachi Fuji, Fukuoka
Điểm đến mùa xuân đẹp nhất của Nhật Bản: Đường hầm Wisteria tại Vườn Kawachi Fuji, Fukuoka

Hoa tử đằng tại vườn Kawachi Fuji

Đi bộ qua đường hầm Wisteria (hoa tử đằng) nổi tiếng của vườn Kawachi Fuji sẽ làm du khách như đang bước đi trong khu vườn cổ tích trong các bộ phim. Các đường hầm xoắn được vẽ ra với hơn 20 loài tử đằng khác nhau với các màu trắng, xanh, hồng và tím, bạn sẽ cảm thấy như bị lạc giữa một thiên đường mùa xuân.

Hoa tình yêu tại công viên bờ biển Hitachi, Ibaraki

Những loài hoa tuyệt đẹp cho du khách chiêm ngưỡng mùa xuân Nhật Bản - ảnh 1

Công viên bờ biển Hitachi - Vườn hoa nemophila xanh biếc

 
Nằm ở quận Ibaraki, công viên bờ biển Hitachi nổi tiếng với những bông hoa nở rộ quanh năm. Nó đặc biệt phổ biến trong mùa xuân, nơi một biển hoa nemophila (hoa tình yêu) bao phủ toàn bộ khu vực.
Khi nemophila nở rộ, thường là từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 5, bạn có thể chứng kiến sự hợp nhất của bầu trời xanh và ngọn đồi được bao phủ trong nemophila. Khung cảnh ngoạn mục này rất đáng để trải nghiệm ít nhất một lần trong đời!

Hoa chi anh của núi Phú Sĩ

Những loài hoa tuyệt đẹp cho du khách chiêm ngưỡng mùa xuân Nhật Bản - ảnh 2
Một trong những lễ hội hoa lớn nhất và mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản trong năm: Lễ hội Fuji Shibazakuri.
Với diện tích 2,4 ha, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thảm hoa với hơn 800.000 bông hoa shibazakura (chi anh) mọc trên các cánh đồng, với các biến thể có tên là Oakington Blue-Eyes, Autumn Rose và Scarlet Frame.
Những loài hoa tuyệt đẹp cho du khách chiêm ngưỡng mùa xuân Nhật Bản - ảnh 3

Hoa đỗ quyên 

Những loài hoa tuyệt đẹp cho du khách chiêm ngưỡng mùa xuân Nhật Bản - ảnh 4
Tương tự như hoa anh đào, bạn có thể tìm thấy hoa đỗ quyên Nhật Bản trên khắp đất nước. Với lễ hội Bunkyo Azale, bạn nên đi xung quanh đền thờ Nezu ở Tokyo để chiêm ngưỡng hơn 3.000 bông hoa đỗ quyên.
Nơi đây thu hút rất nhiều các du khách đến đây mỗi năm, với chiếc cổng torii màu đỏ tươi được xếp thành những hàng dài để tạo thành một đường hầm đỏ bắt mắt.
Bài viết được thực hiện với sự phối hợp của Công ty du lịch Tugo.
  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU