Nhà ga quốc tế Cam Ranh vào Top 5 Routes Asia 2019 Marketing Awards

0 Thanh Niên Online
Nhà ga quốc tế sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) vừa lọt vào danh sách 5 nhà ga quảng bá tốt nhất thế giới - Routes Asia 2019 Marketing Awards cùng với các sân bay Adelaide (Úc), Chubu Centrair (Nhật Bản), Christchurch (Newzeland) và Perth (Úc).
 
Nhà ga quốc tế Cam Ranh (Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh) đi vào hoạt động cuối tháng 6.2018 sau gần 2 năm thi công  /// IPP Nhà ga quốc tế Cam Ranh (Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh) đi vào hoạt động cuối tháng 6.2018 sau gần 2 năm thi công - IPP
Nhà ga quốc tế Cam Ranh (Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh) đi vào hoạt động cuối tháng 6.2018 sau gần 2 năm thi công
IPP
Lễ trao giải thưởng quốc tế hằng năm của Routes Asia vừa diễn ra tại Cebu (Philippines) ngày 10-12.3, quy tụ hơn 800 đại biểu, 100 hãng hàng không quốc tế, 200 sân bay lớn khắp châu Á - Thái Bình Dương. Tại sự kiện này, hơn 2.000 cuộc đối thoại trực tiếp về phát triển các đường bay mới của ngành hàng không được tổ chức.
Nhà ga quốc tế Cam Ranh vào Top 5 Routes Asia 2019 Marketing Awards - ảnh 1
Nhà ga quốc tế Cam Ranh có công suất phục vụ 4-5 triệu hành khách/năm giai đoạn 1
IPP
Nhà ga quốc tế Cam Ranh (Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh) tham dự sự kiện với một gian hàng được trang bị màn hình LED hiện đại tại khu vực trung tâm với video trình chiếu hình ảnh các địa danh nổi tiếng của Cam Ranh, Nha Trang để khách tham quan thưởng lãm.
Với việc đầu tư hiện đại, các hoạt động quảng bá chuyên nghiệp bài bản như thông tin truyền thông, quà tặng, sự xuất hiện của hai Hoa hậu Trái đất 2014 và 2017, gian hàng của Nhà ga quốc tế Cam Ranh là một trong những tâm điểm của sự kiện.
Nhà ga quốc tế Cam Ranh được khởi công xây dựng và đưa vào khai thác từ tháng 6.2018 với công suất phục vụ 4-5 triệu hành khách giai đoạn 1 và đang chờ phê duyệt của Bộ Giao thông Vận tải về việc mở rộng tăng công suất phục vụ lên 8 triệu hành khách/năm đến năm 2020.
Nhà ga quốc tế Cam Ranh vào Top 5 Routes Asia 2019 Marketing Awards - ảnh 3
Nhà ga quốc tế Cam Ranh dự kiến sẽ được mở rộng tăng công suất phục vụ lên 8 triệu hành khách/năm đến năm 2020
IPP

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU