Miền Trung có 2 bãi biển lọt top 25 châu Á

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Miền Trung có 2 bãi biển nằm trong top 25 bãi biển đẹp nhất khu vực châu Á, do du khách bình chọn.
Bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) /// Trung Thu Bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) - Trung Thu
Bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng)
Trung Thu
Ngày 28.5, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho hay Công ty du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới TripAdvisor vừa công bố các giải thưởng thường niên năm 2021, trong đó bãi biển Mỹ Khê (TP.Đà Nẵng) đứng ở vị trí thứ 25 các bãi biển đẹp nhất khu vực châu Á.
Biển An Bàng (Quảng Nam) xếp thứ 24. Như vậy miền Trung có 2 bãi biển nằm trong top 25 thế giới do du khách bình chọn.
Các giải thưởng thường niên của TripAdvisor nhằm tôn vinh các điểm lưu trú, điểm tham quan, nhà hàng... trên thế giới. Du khách đánh giá cao biển Mỹ Khê và An Bàng nhờ cảnh quan đẹp, nước biển sạch và bờ cát dài.
Đây cũng là 2 bãi biển từng được nhiều tổ chức, báo chí quốc tế như Forbes, CNN... bình chọn vào top các bãi biển đẹp hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á năm 2021 được du khách bình chọn trên TripAdvisor gồm: Agonda (Ấn Độ); Cavelossim (Ấn Độ); Ngapali (Myanmar); Kelingking (Indonesia); Radhanagar (quần đảo Andaman & Nicobar); Yonaha Maehama (Nhật Bản); Cox’s Bazar (Bangladesh); Bentota (Sri Lanka); Klong Muang (Thái Lan); Coconut (Thái Lan).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phú NÔNG

Phú NÔNG

Thế còn Phú Quốc sao lại quên đi? Nào là bãi cát trắng mịnh bên hàng dừa nên thơ, nào là các resorts chiếm cứ các bải biển đẹp, nào là các nhà khách sạn khổng lồ phá sạch hết rừng cây trăm năm nào là con sông đen ngòm không đâu có trên thé giới này nào là bãi biển đẹp bên cạnh ống nước xã đen đúa và các bao bì plastic được quần gom lại... Tất cả là những cảnh hiếm đáng được phô trương mà không một ai nhắc tới?
Tuan Anh Hoang

Tuan Anh Hoang

Đọc cho kĩ 2 chữ cái đầu bài viết
The-Vinh Tran

The-Vinh Tran

Chính xác là hai "từ" đầu bài viết chứ không phải 2 "chữ cái" nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU