Khám phá miền Trung bằng tàu lửa dành cho khách VIP

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 13.5, Tập đoàn Minor Hotels cho biết đã hợp tác với ngành Đường sắt Việt Nam khai thác toa tàu The Vietage từ ga Đà Nẵng đến ga Diêu Trì (Quy Nhơn) và ngược lại.
Khám phá miền Trung bằng tàu hỏa Khám phá miền Trung bằng tàu hỏa
Khám phá miền Trung bằng tàu hỏa
Toa tàu The Vietage được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm sang trọng cho các du khách VIP trên hành trình bằng tàu hỏa khám phá dải đất miền Trung tuyệt đẹp kéo dài qua các tỉnh, thành phố Nam Trung Bộ như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.
Theo Tập đoàn Minor Hotels, The Vietage được thiết kế tối ưu cho sự thoải mái và riêng tư của du khách. Toa tàu chỉ có 12 ghế với các dịch vụ trọn gói đi kèm như nhà hàng, quầy bar và phòng massage đầu và vai.
Trên chuyến hành trình đặc biệt này, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa và từng địa phương nơi mình đi qua, thông qua các chương trình giải trí trên tàu cũng như thả hồn mình vào phong cảnh hữu tình của dải đất miền Trung.
Khám phá miền Trung bằng tàu lửa dành cho khách VIP - ảnh 1

Không gian trải nghiệm hành trình khám phá miền Trung bằng tàu hỏa

ẢNH: MINOR HOTELS CUNG CẤP

Với quyết tâm đưa đoàn tàu The Vietage lăn bánh, Tập đoàn Minor Hotels hy vọng đây là làn gió mới của ngành du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19, kích thích niềm đam mê du lịch nội địa và khai phá hết những tiềm năng của ngành du lịch nước nhà trong thời gian tới.
Dự kiến ngày 1.7.2020, đoàn tàu có khai thác toa tàu The Vietage sẽ đón khách, khởi đầu hành trình mới: Khám phá du lịch miền Trung bằng tàu hỏa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Banglang May

Banglang May

Hay đấy
Lan Tân Phú

Lan Tân Phú

Giá vé 1 tour là bao nhiêu?
Sơn Hoàng

Sơn Hoàng

Rất hay, nên làm
Phu Quang Hải

Phu Quang Hải

Phong cảnh miền Trung đẹp lắm ,nhất là lúc rạng sáng hay chiều xuống làm nên các chuyến du lịch bằng tàu hỏa rất thú vị

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU