Hào hứng với du thuyền ở Trà Sư

0
Có thể không mới nhưng Trà Sư luôn biết thay đổi và hấp dẫn du khách bằng hàng loạt view độc lạ với đủ kiểu concept khác nhau.
Du thuyền trong rừng tràm Trà Sư sẽ mang đến cảm xúc khó quên cho du khách /// ẢNH: HOÀI LINH Du thuyền trong rừng tràm Trà Sư sẽ mang đến cảm xúc khó quên cho du khách - ẢNH: HOÀI LINH
Du thuyền trong rừng tràm Trà Sư sẽ mang đến cảm xúc khó quên cho du khách
ẢNH: HOÀI LINH
Từ cánh rừng tràm đặc dụng có ý nghĩa chắn lũ đầu nguồn, Trà Sư phút chốc trở thành điểm đến truyền cảm hứng du lịch sinh thái rừng ở miền Tây cho du khách. Đặt chân đến Trà Sư, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên nhiên còn nguyên sơ và sự đa dạng về thảm động, thực vật quý hiếm.
Phượt êm đềm trên cung đường xanh quanh co trong rừng Trà Sư đã là “xì-tai” không đụng hàng khiến du khách mê mẩn. Du lịch luôn cần lắm sự biến tấu để thay đổi “khẩu vị” đáp ứng cho sở thích khám phá vẻ đẹp vô đối những địa danh của du khách ngày càng cao. Đó là mệnh lệnh thôi thúc những người có trách nhiệm đối với du lịch nước nhà.

Cảm giác thật “Trà Sư” trên du thuyền

Rất đông du khách hào hứng khi phượt trên cung đường xanh ở rừng tràm Trà Sư
Rất đông du khách hào hứng khi phượt trên cung đường xanh ở rừng tràm Trà Sư
ẢNH SAO MAI CUNG CẤP
Trong nỗ lực đánh thức Trà Sư, Tập đoàn Sao Mai là đơn vị tiên phong xúc tiến du lịch sinh thái rừng, từng bước đưa đỉnh cao của thiên đường sống ảo lên ngôi du lịch thời 4.0. Lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai chia sẻ: “Chúng tôi muốn tạo điểm nhấn để thu hút và giới thiệu Trà Sư ở một góc nhìn đa chiều khác. Hào hứng cùng du thuyền ở Trà Sư biết đâu sẽ mang lại một cảm hứng thú vị hơn. Trà Sư trong mắt của bao người được xem như “cô gái ngoan hiền” thì nay “cô gái” ấy sẽ cá tính hơn. Sao Mai đang xây dựng một hình ảnh Trà Sư luôn năng động”.
Trà Sư đẹp trong mọi khoảnh khắc vì được bao quanh bởi hệ sinh thái với hàng triệu triệu cây tràm cổ thụ và tràm tái sinh cùng vô số dây leo, hàng trăm loài động vật, côn trùng khiến cho du khách ngỡ như lạc vào một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ. Cưỡi du thuyền để nắm cả thế gian xanh trong tầm tay sẽ là một cách sống trọn vẹn với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên rừng vào mùa nắng lạ. Trà Sư - thiên đường du lịch nơi hạ giới mang đến kỳ nghỉ lễ dài ngày cùng 2 cung bậc cảm xúc “đối kháng” sẽ vô cùng thú vị để cuộc đời này đáng yêu biết bao.
Du thuyền ở Trà Sư, thưởng thức món ăn dân gian được xem là loại hình trải nghiệm rất mới, tươi trẻ hơn nhưng cũng thật đẳng cấp và hàm chứa sức sống mạnh mẽ sẽ được đưa vào khai thác ngay trong kỳ nghỉ 30.4 và 1.5.2019.
Rừng Trà Sư (xã Văn Giáo, H.Tịnh Biên, An Giang) là khu sinh quyển ngập nước, được thiên nhiên ưu đãi với hơn 850 ha rừng tràm xanh mướt, quần tụ khoảng 140 loại thực vật, 11 loài thú, 23 loài cá và 70 loài chim, trong đó rất nhiều loài quý hiếm đã được đưa vào Sách đỏ. Trà Sư được Tập đoàn Sao Mai xây dựng thành điểm du lịch kết hợp bảo tồn các loài động thực vật quý hiếm.
Năm 2018, Trà Sư đón gần 200.000 lượt khách và trong những tháng đầu năm 2019 lượng khách đến địa danh này tiếp tục tăng mạnh với gần 50.000 lượt. Dịp nghỉ lễ dài ngày 30.4 - 1.5 này, Trà Sư là một trong những địa chỉ “hot” lọt vào tầm ngắm được du khách check-in nhiều nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU